Offer Category: ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  ต้องการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่อนสินค้าผ่านแอพและกู้เงินให้ได้วงเงินสูงจากสถาบันการเงินต่างๆ

  ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana

  อ่านเพิ่มเติม

  เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

  อ่านเพิ่มเติม

  ผ่อนของ shopee

  อ่านเพิ่มเติม

  ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิต

  อ่านเพิ่มเติม

  ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร

  อ่านเพิ่มเติม

  ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต

  อ่านเพิ่มเติม

  ไม่มีเงินสด ไม่มีบัตรเครดิตทำยังไง? ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวต้องลองดู! 

  ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายในปัจจุบันไม่จำเป็นต้องพกเงินสดหรือบัตรเครดิตแต่อย่างใด มีแค่โทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียวก็จ่ายเงินได้แล้ว ทำไปทำมาโทรศัพท์มือถือก็กลายเป็นสิ่งจำเป็นโดยที่ไม่รู้ตัว 

  ถ้าไม่มีโทรศัพท์รุ่นใหม่และอยากผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนใช้สักเครื่องโดยไม่ใช้บัตรเครดิตทำได้ไหม? คำตอบคือได้ ซึ่งไม่ใช่กู้เงินออนไลน์มาซื้อเหมือนที่เข้าใจกัน เพราะเราจะผ่อนโทรศัพท์กันด้วยบัตรประชนเพียงใบเดียวและใช้เอกสารทางการเงินร่วมด้วย แต่เอ๊ะ!! มันทำได้จริงเหรอ ? การที่เราจะเลือกผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนแล้วต้องทำยังไง? ยุ่งยากไหม? มีรายละเอียดที่น่าสนใจมาแนะนำในบทความนี้ 

  ซื้อโทรศัพท์ที่ shop “Jaymart” วันนี้ ก็ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน jaymart ได้

  การใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ของ jaymart เป็นการผ่อนผ่านสินเชื่อที่มีชื่อว่า แคชจอยมีเงื่อนไขที่ต้องยอมรับคือจ่ายเงินค่าโทรศัพท์ก่อนในอัตราร้อยละ 5 ของรุ่นที่ต้องการผ่อน โดยยื่นขอสินเชื่อออนไลน์ได้ ทั้งนี้มีลูกค้าหลายคนที่เคยสมัครสินเชื่อเพื่อผ่อนโทรศัพท์เคลมว่าอนุมัติง่าย ซึ่งโทรศัพท์บางรุ่นแค่ควักเงินสด500 บาทมาจ่ายก่อนก็รับเครื่องไปใช้ได้เลย ไม่ว่าจะเป็น ซัมซุง, OPPO,  หัวเหว่ย หรือ แท็บเล็ต, Apple Watch ก็ล้วนแล้วแต่ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนได้ทั้งนั้น โดยโปรโมชั่นเดือนแรกยังฟรีผ่อนค่างวด จะเริ่มผ่อนโทรศัพท์ตั้งแต่เดือนที่ 2 จนกว่าครบระยะเวลาที่ทาง jmart มือถือผ่อนกำหนดไว้ ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อดังกล่าวหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หลักของผลิตภัณฑ์

  ไม่ได้มีแต่ Jaymart แต่ยังเลือกผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนบานาน่าได้เช่นกัน 

  ใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์กับบานาน่าได้แล้ว หากประโยคนี้พูดลอย ๆ ออกไปก็คงไม่มีใครเชื่อแต่ตอนนี้มันคือเรื่องจริง เพราะทาง shop ขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องมือสื่อสารอย่างบานาน่าได้เข้าร่วมโครงการกับทาง true corp. เพื่อปล่อยแคมเปญใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ด้วยการสมัครสินเชื่อเพื่อขอวงเงินสำหรับผ่อนโทรศัพท์ในรุ่นที่ต้องการ ซึ่งสินเชื่อที่ว่านี้คือ “สินเชื่อสบายกระเป๋า” ซึ่งจะดำเนินการผ่านสินเชื่อ true wallet เป็นหลัก ในเบื้องต้นสำหรับระยะเวลาชำระคืนเงินสำหรับผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูกำหนดไว้ที่ 24 รอบบิล 

  ซึ่งผู้ที่จะเข้าร่วมแคมเปญใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์กับบานาน่าโดยการขอสินเชื่อจากทรูต้องมีรายได้เริ่มต้นที่ 8000 บาท หากไม่มีสลิปเงินเดือนก็ใช้หลักฐานเป็นเอกสารแสดง statement ย้อนหลัง 2 เดือนแทนได้ ซึ่งต้องมีรายละเอียดเงินเข้าออกบัญชีธนาคารสม่ำเสมอ

  ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนดีอย่างไร? สรุปจบในที่นี่!

  บอกไปก็ไม่มีใครเชื่อว่าบัตรประชาชนสี่เหลี่ยมใบเล็ก ๆ สามารถนำมาใช้ผ่อนโทรศัพท์แทนเงินสดหรือบัตรเครดิตได้ แต่ก็เป็นไปได้แล้ว ซึ่งร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนตามที่นำเสนอไปข้างต้นก็น่าจะยืนยันได้เป็นอย่างดี โดยข้อดีที่เห็นได้อย่างชัดเจน คือ ช่วยให้ลูกค้าซื้อโทรศัพท์ได้ง่ายขึ้นไม่ต้องทำบัตรเครดิตและไม่ต้องรอให้มีเงินเก็บก็ใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ได้และการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิตละเอียดเหมือนกับการขอสินเชื่อกับธนาคาร มั่นใจได้เลยว่าหากคุณสมบัติผ่านและได้เตรียมหลักฐานเอกสารครบตามที่กำหนดยังไงก็ผ่านชัวร์ได้ผ่อนโทรศัพท์ใช้สมใจแน่นอน