Bank: ธนาคาร ธกส

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  ต้องการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่อนสินค้าผ่านแอพและกู้เงินให้ได้วงเงินสูงจากสถาบันการเงินต่างๆ

  สินเชื่อ ธกส 2567

  อ่านเพิ่มเติม

  ulite

  อ่านเพิ่มเติม

  สินเชื่อมงคล

  อ่านเพิ่มเติม

  ธนาคาร ธกส เพื่อนคู่คิดเพื่อเกษตรไทย

  สำหรับเกษตรกรหรือผู้ที่สนใจขอสินเชื่อ ธนาคาร ธกสธนาคารเพื่อการเกษตรอันดับหนึ่งเพื่อเกษตร อำนวยความสะดวกสงเสริมอาชีพเกษตร เพื่อการประกอบอาชีพที่สมบูรณ์แบบ มาดูกันว่าธนาคารธกส คืออะไร และวิธีการเป็นลูกค้าธนาคารธกส ไม่ว่าจะสมัครสินเชื่อธนาคาร ธกส กู้เงินธนาคาร ธกส หรือวิธีการสมัครแอพธนาคาร ธกส สมัครอย่างไร มีวิธีการอะไรบ้าง ดังนี้

  ธนาคาร ธกส คืออะไร ทำไมเกษตรกรไทยถึงสนใจ

  ธอส คือ ธนาคาร ธกสหรือชื่อเต็ม ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร เป็นแหล่งเงินทุนของเกษตรกรผู้ที่สนใจขอสินเชื่อธนาคาร ธกส หรือกู้เงิน ธกส มีหน้าที่ช่วยหลือและบริการเพื่อเพิ่มสภาพคล่องแก่เกษตรกรในการประกอบอาชีพ และเพื่อรายได้

  เปิดบัญชี ธกส มีเงื่อนไขและรายละเอียดอย่างไรบ้างที่ธนาคาร ธกส กำหนด

  แน่นอนว่าเงินฝากออมทรัพย์ แม้เก็บออมวันละเล็กน้อย ก็สามารถสร้างวามมั่นคงทางการเงินได้เป็นอย่างดี มาดูกันว่าวิธีการเปิดบัญชี ธกส มีขั้นตอนอย่างไร

  1. เงินสำหรับเปิดบัญชี ธกส ครั้งและของธนาคาร ธกส จะไม่ต่ำกว่า 50 บาท
  2. ผู้เปิดบัญชีเงินฝากธนาคาร ธกส ต้องอายุไม่ต่ำกว่า 7 ปีขึ้นไป
  3. ระยะเวลาการฝากถอนไม่มีกำหนด
  4. การคิดดอกเบี้ยเงินฝากธนาคาร ธกส คิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน บุคคลธรรมดาไม่เสียภาษีดอกเบี้ย และนิติบุคคลจะเสียภาษีตามที่กรมสรรพากรกำหนด

  แอพฝาก ถอน ธนาคาร ธกส ดียังไง และมีวิธีสมัครแอพธนาคาร ธกส อย่างไรบ้าง

  สมัครง่าย ๆ กับแอพบริการทางการเงินธนาคาร ธกส มีจุดเด่นช่วยให้การทำธุรกรรมเป็นเรื่องง่าย ทั้งยังสะดวก ปลอดภัย อยู่ที่ไหนก็ฝาก ถอน โอน เช็คเงิน ธกส ได้ทุกที่ 24 ชั่วโมง มาดูกันว่ามีวิธีการสมัครแอพธนาคาร ธกส อย่างไรบ้าง

  1. ดาวน์โหลดแอพธนาคาร ธกส จาก App Store หรือ Play Store
  2. กดสมัครลงทะเบียนด้วยหมายเลขบัตร ATM/Debit ของธนาคาร ธกส
  3. กรอกข้อมูลให้ครบไม่ว่าจะเป็นเลขบัญชีธนาคาร ธกส เลขบัตรประจำตัวประชาชน และที่อยู่ปัจจุบัน
  4. ธนาคาร ธกส จะส่งหมายเลข OTP จาก SMS เพื่อยืนยันการสมัครภายใน 24 ชั่วโมง

  สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลกับธนาคาร ธอส ได้ที่ไหนบ้าง

  สำหรับลูกค้าที่สนใจกู้ ธกส หรือเปิดบัญชี ธกส สามารถติดต่อสอบถาม ธกส สาขาใกล้บ้านที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งธนาคาร ธกส ในห้างก็มีครบ ให้ลูกค้าได้ใช้บริการอย่างสะดวก หรือโทร Call Center 0-255-0555 24 ชั่วโมง และสำนักงานใหญ่ 0-2558-6555 ในเวลาทำการ

  ข้อมูลข้างต้นเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการบริการของธนาคาร ธกส  ที่มีผลิตภัณฑ์การบริการต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์กับเกษตรกรไทย ให้ได้มีสินเชื่อกู้ยืมคุณภาพ ดอกเบี้ยต่ำ เสริมสภาพคล้อง เพื่อพัฒนาชีวิตการทำเกษตรกรรมให้ก้าวไกล และยั่งยืน ผู้สนใจสินเชื่อสามารถสอบถามโดยตรงได้ที่ธนาคารเพื่อสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไข หรือโครงการพิเศษเพื่อเกษตรกรโดยเฉพาะก่อนขอสินเชื่อ