สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่

สมัครทันทีเลย

สินเชื่อทรูมันนี่ สินเชื่อวงเงินพร้อมใช้จากทรูมันนี่วอลเล็ท

รู้หรือไม่ว่าแอพทรูมันนี่วอลเล็ท (True Money Wallet) ที่เราใช้กันอยู่บ่อย ๆ นอกจากจะมีบริการจ่ายเงินกับร้านค้า โอนเงิน และฝากเงินแล้ว ทรูมันนี่วอลเล็ท (True Money Wallet)  ยังมีบริการเกี่ยวกับสินเชื่อด้วย โดยมีสินเชื่อทั้งหมด 5 สินเชื่อ คือ สินเชื่อทรูมันนี่ Pay Next เงินติดมือถือ สินเชื่อทรูมันนี่ Pay Next Extra วงเงินสะดวกใช้ ผ่อนสบาย สินเชื่อทรูมันนี่ kkp cash now สินเชื่อทรูมันนี่ไมโครเครดิต และวงเงินพร้อมใช้สบายเป๋า
สินเชื่อทรูมันนี่ได้เปลี่ยนจากการขอสินเชื่อแบบเดิม ๆ ให้เป็นการขอสินเชื่อที่ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น แค่มีโทรศัพท์มือถือ และแอพทรูมันนี่วอลเล็ท (True Money Wallet) ก็สามารถยืมเงินทรูมันนี่ หรือกู้เงินทรูมันนี่ในวงเงินที่สามารถเอาไปใช้ได้เลย ผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ท สมัครง่าย และไม่ว่าจะทำอาชีพไหนก็สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ได้เลย

 

สินเชื่อทรูมันนี่ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง?

วันนี้อยากจะมาแนะนำ 2 สินเชื่อทรูมันนี่ที่หลายคนให้ความสนใจ และเป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายที่สุดในแอพทรูมันนี่วอลเล็ท (True Money Wallet) นั่นก็คือ สินเชื่อทรูมันนี่ Pay Next และสินเชื่อทรูมันนี่ kkp cash now สินเชื่อทรูมันนี่ทั้ง 2 มีจุดเด่นอะไรบ้าง มาดูพร้อมกันเลย 

  • สินเชื่อทรูมันนี่ Pay Next (ชื่อเดิม คือ สินเชื่อทรูมันนี่ pay later) สินเชื่อทรูมันนี่ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง วงเงินสูงสุด 10,000 บาท ให้การอนุมัติไวภายใน 5 นาที แถมไม่มีดอกเบี้ย 0% เมื่อจ่ายเต็มจำนวนใน 30 วัน ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ ไม่ขอสลิปเงินเดือน และเลือกผ่อนได้นานสูงสุด 5 เดือน แต่ผู้สินเชื่อทรูมันนี่ Pay Next จะต้องเป็นลูกค้าทั้งแบบรายเดือนและแบบเติมเงินของทรูมูฟ
  • สินเชื่อทรูมันนี่ kkp cash now สินเชื่อที่สามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ได้ 100% ผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ท ให้วงเงินสูงสุด 400,000 บาท และผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน ให้การอนุมัติไว หลังการอนุมัติรับเงินเข้าแอพทรูมันนี่วอลเล็ททันที

สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ดีไหม? รีวิวสินเชื่อทรูมันนี่ pantip ว่าไง? 

ทุกวันนี้เรามีทางเลือกที่หลากหลายมากขึ้นในการเลือกใช้บริการสินเชื่อ และแอพทรูมันนี่วอลเล็ทที่เราใช้อยู่เป็นประจำก็เปิดให้บริการสินเชื่อทรูมันนี่ สินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ที่มีให้เลือกได้หลากหลายและตรงกับความต้องการ แต่การสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ดีจริง ๆ ไหม? เรามาฟังความเห็นจากสินเชื่อทรูมันนี่ pantip กันก่อนดีกว่า 

หลายคนที่เคยใช้ขอสินเชื่อทรูมันนี่ ทั้งสินเชื่อทรูมันนี่ pay later และสินเชื่อทรูมันนี่ kkp pantip ต่างก็ลงความเห็นว่า สินเชื่อทรูมันนี่ให้เงินจริง แต่บางครั้งวงเงินก็ไม่ได้เป็นไปตามที่ต้องการ ซึ่งคาดว่าสินเชื่อทรูมันนี่น่าจะพิจารณาจากการใช้จ่ายผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ท แต่ในขณะที่บางก็ได้วงเงินสูง และได้รับการอนุมัติจากสินเชื่อทรูมันนี่ไวกว่าที่คิด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ธนาคารอิสลามสินเชื่อ

อ่านเพิ่มเติม

ผ่อนของใน shopee

อ่านเพิ่มเติม