Bank: อิออน ธนสินทรัพย์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  ต้องการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่อนสินค้าผ่านแอพและกู้เงินให้ได้วงเงินสูงจากสถาบันการเงินต่างๆ

  สินเชื่ออิออน

  อ่านเพิ่มเติม

  ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais

  อ่านเพิ่มเติม

  เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

  อ่านเพิ่มเติม

  สะดวก ไม่มีสะดุด ทุกการใช้จ่ายกับอิออน ธนสินทรัพย์

  เรียกได้ว่าบัตรเครดิต เป็นตัวช่วยที่ดีในการใช้จ่ายเพื่อเสริมสภาพคล่องด้านการเงินเลยทีเดียว ทั้งยังมีหลากหลายแบบให้เลือก และหนึ่งในบัตรเครดิตที่ครอบคลุมทุกการใช้จ่าย แถมยังอนุมัติง่ายคงต้องยกให้บัตรเครดิตจากอิออน ธนสินทรัพย์ กับการสมัครไม่ยุ่งยากเพียงสมัครบัตรอิออนออนไลน์ ก็รอรับการอนุมัติจากอิออนออนไลน์ได้ง่าย ๆ รับเงินเข้าพร้อมใช้สะดวกสบายทุกการใช้จ่าย

  สมัครสินเชื่ออิออน ธนสินทรัพย์อย่างไร

  สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงกรอกข้อมูลออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์บริษัทอิออน เสร็จเรียบร้อยจากนั้นจะมีพนักงานติดต่อเพื่อแจ้งรายละเอียดการสมัครทำบัตร พร้อมให้ลูกค้าส่งเอกสารทางไปรษณีย์ ได้แก่

  – สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

  – สำเนาหนังสือรับรองรายได้

  – หน้าสมุดบัญชีธนาคาร และการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

  – หนังสือรับรองการจดทะเบียนร้านค้า หรือสำเนาทะเบียนร้านค้า (หากเป็นธุรกิจส่วนตัว)

  เลือกบัตรเครเครดิตอิออนใบไหนดีจากอิออน ธนสินทรัพย์ 2567

  สำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรอิออนจากอิออน ธนสินทรัพย์ มาดูกันว่าบัตรที่นำมาแนะนำในวันนี้จะคุ้มค่าตรงใจมากแค่ไหน ดังนี้

  1.บัตรเครดิตอิออน คลาสสิคจากอิออน ธนสินทรัพย์

  สะดวกทุกการช้อปปิ้งกับบัตรเครดิต ปี สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร รับส่วนลดทันทีจาก Lazada, Shopee, Grabfood ทุก 100 บาท ผ่าน AEON THAI วงเงินการอนุมัติสูงสุดกว่า 2-5 เท่าของรายได้ ยอดชำระคืนขั้นต่ำน้อยกว่า 500 บาท และวงเงินเบิกฉุกเฉินขั้นต่ำ 1,000 บาท และดอกเบี้ยบัตรเครดิตอิออนอยู่ที่ 16% ต่อปี ถือได้ว่ารูดสนุก จ่ายสบายกับบัตรเครดิตอิออน คลาสสิค

  2.บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัมจากอิออน ธนสินทรัพย์

  เหนือกว่ากับการรับไมล์ทุก ๆ 20 บาทจากการใช้จ่าย รับสูงสุดถึง 2,000 ไมล์ กับเที่ยวบินที่กำหนด สะดวกกับการใช้จ่ายสิทธิพิเศษแลกคะแนน 7,500 คะแนน พร้อมบริการห้องพักรับรองรอยัล ชิลค์ เลาจน์ การบินไทยที่สุวรรณภูมิ และรับเครดิตเงินคืนทุก 1% การใช้จ่ายต่างประเทศทั่วโลก เป็นต้น

  3.บัตรเครดิตอิออน เวลส์เนส แพลทินัมจากอิออน ธนสินทรัพย์

  สะดวกสบายทุกการใช้จ่ายรับเงินคืน 5% ทุกครั้งเมื่อใช้จ่ายที่โรงพยาบาล ภายใต้ MCC Code 8062 รวมถึงรับสิทธิพิเศษห้องพักรับรองอิออน ครอบคลุมกับแผนประกันสุขภาพคุ้มครองส่วนบุคคลสูงถึง 100,000 บาท 

  ติดต่ออิออน ธนสินทรัพย์ได้ที่ไหน

  สำหรับผู้สนใจสมัครสินเชื่อบัตรเครดิตอิออนธนสินทรัพย์สามารถรับบริการจากอิออนได้ที่เบอร์โทรอิออน ธนสินทรัพย์ 0-2665-0123 หรืออิออน ธนสินทรัพย์สำนักงานใหญ่ ที่ตั้ง 388 อาคารเอ็กเชนทาวน์เวอร์ ชั้น 27 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ กรุงเทพมหานคร 10110 หรืออิออนสาขาทั่วประเทศ

  เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตอิออน จากอิออน ธนสินทรัพย์ที่นำทั้งข้อมูลการสมัคร เอกสารการสมัครรวมถึงตัวอย่างบัตรเครดิตอิออนที่นิยมกัน เรียกได้ว่าช่วยประกอบการตัดสินใจ สำหรับผู้ที่สนใจถือว่าได้ช่วยเป็นอีกหนึ่งการพิจารณาถึงความคุ้มค่าและตอบโจทย์มากที่สุด