ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร

สมัครทันทีเลย

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรทำได้จริงไหม วิธีผ่อนเป็นอย่างไรรีวิวให้ฟังหน่อย

อยากผ่อนโทรศัพท์แต่ไม่มีบัตรเครดิตถือเป็นความกังวลใจของใครหลายคน และคงคิดว่าชาตินี้คงไม่ได้เครื่องใหม่ใช้งานเหมือนคนอื่นแน่น ๆ ต้องรอเก็บเงินไปก่อน ซึ่งจริง ๆ แล้วคำถามที่ว่าผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรทำได้ไหม ได้จริงหรือเปล่า? เราสามารถหาคำตอบได้ไม่ยาก เพราะบทความนี้รวบรวมมาให้อย่างเจาะลึก แถมเวิธีผ่อนรีวิวให้ฟังแบบจัดเต็มด้วย

รีวิวผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรทำได้ไหม ที่ไหนให้บริการบ้าง?

ไม่มีบัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ได้ไหม? นี่คงเป็นคำถามที่หลายคนต้องการคำตอบมาก ๆ แน่นอนว่าเราไม่อยากให้ทุกคนต้องเข้าใจผิด หรือคิดเป็นกังวลอีกแล้ว เนื่องจากคุณสามารถเลือกผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรได้จริง ได้เลยตามต้องการ ซึ่งปัจจุบันต้องยอมรับว่ามีให้ข่องทางให้เลือกใช้บริการมาก ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนอยากมีโทรศัพท์ใช้งาน ที่สำคัญยังเป็นบริการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนด้วย สามารถเลือกได้ไม่ว่าจะเป็นผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร jaymart, ผ่อนโทรศัพท์ shopee, ผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงไม่มีบัตร TruMoney Wallet, ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรที่แอพ Thisshop ฯลฯ 

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรได้ แต่ยังต้องเตรียมเอกสารการสมัครอื่นอยู่

ย้ำอีกครั้งผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรได้จริง เพียงเลือกช่องทางที่ให้บริการอย่างตอบโจทย์ คุ้มค่า แต่กระนั้นก็ใช่ว่าจะลงทะเบียนได้ทันที เพราะถึงจะไม่ใช้บัตรเครดิตแต่ก็มีเอกสารการสมัครที่ต้องเตรียมด้วยเช่นกัน นั่นคือบัตรประชาชน โดยที่ส่วนใหญ่นอกเหนือจากช่องทางที่หล่าวไปข้างต้นแล้ว ถ้าอยากให้ง่ายมาก ๆ ก็เลือกร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนตามห้างสรรพสินค้าได้เช่นกัน ซึ่งบางร้านก็อาจจะขอสลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือนเพื่อดูความสามารถในการผ่อนจ่ายต่อเดือนด้วยเช่นกัน

รีวิววิธีผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรทำอย่างไร ยุ่งยากมากไหม?

ส่วนใครที่ติดจะเลือกผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรก็ต้องผ่อนให้สม่ำเสมอด้วย โดยวิธีผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรเครดิตอย่างที่บอกจะเลือกใช้เป็นบัตรประชาชน หรือบางแหล่งก็เอาสลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือนร่วมด้วย โดยที่ไปยื่นกับทางเคาน์เตอร์ร้านค้านั้น ๆ หรือถ้าใครสมัครผ่านออนไลน์ก็ต้องถ่ายรูปเอกสารแล้วอัปโหลดลงช่องทางสมัคร แล้วรอเจ้าหน้าที่พิจารณาอนุมัติต่อไป ซึ่งถ้าจะให้เลือกแล้วหากไปหน้าร้านก็จะได้รับอนุมัติทันที และรับเครื่องไปใช้ได้เลย ส่วนออนไลน์หากอนุมัติผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตแล้วต้องรอเครื่องส่งมาที่บ้านอีกครั้ง

ไม่อยากให้ทุก ๆ คนต้องพลาดสิ่งดี ๆ อย่างการเลือกผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรที่สามารถทำได้จริง เพียงแค่เลือกร้านที่มีบริการด้านนี้โดยเฉพาะ ทั้งนี้ หากใครที่มีประวัติ หรือมีเครดิตบูโรติดตัวก็ไม่ต้องกังวล ให้ลองคุยกับทางเจ้าหน้าที่ดู ส่วนใหญ่ก็ไม่เช็คเครดิตบูโรไปอีก ช่วยแบบเต็มที่จริง ๆ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

อ่านเพิ่มเติม

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร

อ่านเพิ่มเติม