Offer Category: แอพผ่อนของ

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  ต้องการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่อนสินค้าผ่านแอพและกู้เงินให้ได้วงเงินสูงจากสถาบันการเงินต่างๆ

  thisshop

  อ่านเพิ่มเติม

  ufund ผ่อน

  อ่านเพิ่มเติม

  ulite

  อ่านเพิ่มเติม

  credit u

  อ่านเพิ่มเติม

  ช้อปปิ้งง่าย ๆ จ่ายที่หลังกับแอพผ่อนของออนไลน์

  เชื่อว่าหลายคนที่กำลังคิดจะซื้ออะไรสักอย่าง แต่ไม่อยากเสียเงินก้อนไป สมัยนี้สะดวกสบายไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ เพียงมีแอพผ่อนของในมือถือ ก็ผ่อนสินค้าง่ายสบาย ๆ สมัครง่ายกว่าแอพกู้เงินออนไลน์กับแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ได้เพียงปลายนิ้ว ทั้งยังไม่ต้องเสียเวลาเดินทางให้ยุ่งยาก แม้จะเสียดอกเบี้ยเล็กน้อยบ้าง แต่ก็เป็นสิ่งจำเป็นหากอยากได้ของแต่ไม่อยากจ่ายเงินก้อน

  ความสะดวกสบายของแอพผ่อนของออนไลน์

  แน่นอนว่าแอพผ่อนสินค้าไม่มีบัตรเครดิต เป็นบริการแอพผ่อนของออนไลน์ที่ออกแบบให้ใช้จ่ายสะดวกสบายคล่องตัว ผ่อนก่อนจ่ายทีหลัง แต่ต้องยอมรับในสิ่งที่เพิ่มขึ้นคือ ดอกเบี้ยที่เพิ่มเข้ามา แต่หากแลกกับความสะดวกสบายทำผ่านออนไลน์ได้เลยก็ถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว

  คุณสมบัติข้อดี-ข้อเสียในการสมัครแอพผ่อนของมีอะไรบ้าง

  ข้อดีของแอพผ่อนของ

  ผ่อนสินค้าผ่านแอพออนไลน์ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องมีบัตรเครดิตให้ยุ่งยาก ทั้งยังอนุมัติไวกว่าแอพเงินกู้ถูกกฎหมาย เพียงสมัคร กดเลือกสินค้าที่ต้องการ เลือกระยะเวลาการผ่อน ชำระเงิน และรอรับสินค้าที่บ้านได้เลย

  ข้อเสียของแอพผ่อนของ

  แม้ว่าแอพผ่อนสินค้าออนไลน์จะมีสินค้าให้เลือกมากมายหลายอย่าง แต่ใช้ว่าทุกอย่างจะผ่อนได้หมด ผู้ที่สมัครแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ อาจจะเสียเปรียบผู้ที่มีบัตรเครดิตอยู่บ้างเล็กน้อย เนื่องจากบัตรเครดิตสามารถผ่อนสินค้าได้ครอบคลุมยิ่งกว่า

  แอพผ่อนของแอพไหนดีปี 2024

  ปัจจุบันธุรกิจอีคอมเมิร์ซต่างออกแบบแอพผ่อนของ เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าเพียงแค่มีแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ก็สามารถผ่อนสินค้าได้ และเชื่อว่าหลายคนอาจหาข้อมูลและเห็นมีการตั้งกระทู้ถามเรื่องแอพผ่อนของ pantip ดีอย่างไร มีผู้ที่สนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก จะมีแอพไหนบ้าง ดังนี้

  1.แอพผ่อนของ Shopee

  แอพผ่อนสินค้าของ Shopee SpayLater แอพซื้อก่อนผ่อนทีหลังนานสูงสุด 3 เดือน พิจารณาเพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว กรอกข้อมูลตามจริง ระยะเวลาในการพิจารณา 1 วัน และเมื่อได้รับการอนุมัติแล้วก็สามารถนำวงเงินที่ได้ใช้ผ่อนของได้เลย

  2.แอพผ่อนของ Lazada

  การผ่อนของโดยใช้แอพผ่อนของจาก Lazada ค่อนข้างจะมีเงื่อนไขมากกว่าแอพผ่อนของเจ้าอื่น ด้วยตัวสินค้าที่ผ่อนต้องมีมูลค่ามากกว่า 3,000 บาท ระยะเวลาผ่อนสามารถผ่อนได้ 3 เดือน สินค้าราคามากกว่า 4,500 บาท สามารถผ่อนได้ 6 เดือน และสินค้ามากกว่า 5,000 บาท สามารถผ่อนได้ 10 เดือน และสินค้าทุกชนิดที่เข้าร่วมรายการผ่อนของไม่สามารถเปลี่ยนคืนได้

  3.แอพผ่อนของ thissshop

  ผ่อนโทรศัพท์ thisshop ได้ง่าย ๆ แต่ต้องมีเงินดาวน์ในการผ่อนด้วยเงินดาวน์เริ่มต้นที่ 20% ของราคาของ แบ่งจ่ายดอกเบี้ยได้ตั้งแต่ 3 เดือนถึง 18 เดือน กับวงเงินผ่อนสูงสุดกว่า 100,000 บาท สมัครง่าย ๆ จบในแอพเดียวเพียงสร้างบัญชีกับแอพผ่อนของ thissshop

  4.แอพผ่อนของ credit u

  แอพ credit u แอพช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนจ่ายสบาย ๆ ได้ทุกสินค้า ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตก็ผ่อนได้ เพียงแค่สมัครลงทะเบียนผ่านแอพโดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร และนอกจากผ่อนของแล้วยังสามารถเบิกถอนเงินสดได้อีกด้วย

  5.แอพผ่อนของ ulite

  แอพผ่อนสินค้าออนไลน์ ulite แอพยอดฮิตสำหรับนักศึกษา ให้เรื่องผ่อนเป็นเรื่องง่าย สมัครง่าย สะดวกปลอดภัย รู้ผลไว โดยไม่ต้องใช้เอกสาร เพียงแค่มีบัตรนักศึกษาก็สามารถใช้แอพผ่อนสินค้า ulite ได้

  ต้องบอกเลยว่าในยุคปัจจุบัน แอพผ่อนของถือได้ว่าเป็นแอพที่เข้ามาช่วยให้ชีวิต สะดวก และง่ายยิ่งขึ้นแม้กระทั้งไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนของได้ง่าย ๆ ผ่านแอพออนไลน์ ผู้สนใจต้องศึกษาเงื่อนไขข้อมูลการสมัครให้ละเอียด เพราะผ่อนของผ่านแอพแบบนี้มีดอกเบี้ยที่สูงกว่าบัตรเครดิตแต่ด้วยแคมเปญที่ผ่อนง่าย พร้อมโปรโมชั่นต่าง ๆมากมาย ถือเป็นจุดขายของแอพ แต่ทั้งนี้หากใช้ให้เกิดประโยชน์ตามความจำเป็น แอพผ่อนของถือเป็นอีกทางเลือกในการใช้จ่าย