Offer Category: แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  ต้องการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่อนสินค้าผ่านแอพและกู้เงินให้ได้วงเงินสูงจากสถาบันการเงินต่างๆ

  แคชจอย

  อ่านเพิ่มเติม

  มันนี่ฮับ

  อ่านเพิ่มเติม

  ฟินนิกซ์

  อ่านเพิ่มเติม

  เงินทันเด้อ

  อ่านเพิ่มเติม

  ไลน์ bk

  อ่านเพิ่มเติม

  paydee

  อ่านเพิ่มเติม

  รวมแอปกู้เงินถูกกฎหมาย ยืมเงินที่ไหนได้บ้าง ปี 2567

  แน่นอนว่าจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ระบาดหนักในช่วงที่ผ่านมา ต่างทำให้หลายคนเผชิญกับวิกฤตเศรษฐกิจที่ซบเซา รวมถึงอัตราเงินเฟ้อที่ปรับตัวสูงขึ้น ทำให้หลายต่อหลายคนอาจหมุนเงินไม่ทัน หรือเงินฝืดใช้จ่ายไม่คล่องมือมองหาแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายที่นอกเหนือสถาบันการเงิน และในปัจจุบันการขอสินเชื่อก็แสนจะสะดวกสบายกับแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ต่างได้รับความสนใจกันไม่น้อย แถมปลอดภัยกว่าแหล่งเงินกู้นอกระบบมากๆ ทั้งยังอนุมัติเร็ว เอกสารในการยื่นขอสินเชื่อไม่ยุ่งยากอีกด้วย มาดูกันว่าแอปสินเชื่อถูกกฎหมายมีที่ไหนแนะนำบ้าง และวิธีการสังเกตแอปเงินกู้ถูกกฎหมายอย่างไร

  แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย สังเกตได้จากอะไร

  การขอกู้เงินในแอปแต่ละครั้งนั้น ผู้ขอสินเชื่อต้องศึกษารายละเอียดเพื่อทำการขอกู้อย่างเข้าใจ เนื่องจากปัจจุบันแอปสินเชื่อแบบผิดกฎหมายต่างระบาดหนัก โดยจะมาในรูปแบบชักชวนทางโทรศัพท์ หรือส่งข้อมูลทาง SMS ต่าง ๆ ทั้งยังใช้คำโฆษณาสวยหรูและง่ายต่อการสมัครโดยขอเอกสารที่จำเป็น เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร เป็นต้น รวมไปถึงดอกเบี้ยที่แพงเกินจริง

  เลือกดาวน์โหลดแอปเงินกู้ถูกกฎหมายอย่างไรดี

  แน่นอนว่าการเลือกแอปเงินกู้ถูกกฎหมาย ต้องเลือกดาวน์โหลดจากแหล่งที่มาน่าเชื่อถือ ไม่ว่าจะโหลดจาก App Store หรือ Google Play ห้ามโหลดจากลิงค์หรือข้อมูลที่ส่งเข้ามาจากข้อความแล้วให้คลิกกรอกข้อมูลเป็นอันขาด และทุกครั้งก่อนทำการดาวน์โหลดต้องอ่านเงื่อนไขให้ชัดเจน เพื่อจะได้ไม่โดนหลอก

  แนะนำแอปเงินกู้ถูกกฎหมาย เงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมายที่ไหนดี

  1.แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย LINE BK

  แอพให้ยืมเงิน ที่คนให้ความสนใจมากทั้งยังถูกกฎหมายอีกด้วย เนื่องจากเป็นแอพที่ LINE และธนาคารกสิกรไทยทำร่วมกัน ผู้กู้ต้องเป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรไทย เนื่องจากต้องใช้แอพ K Plus และ LINE ควบคู่กันด้วย เพราะการใช้งานต้องทำผ่านแอพไลน์ เพื่อเข้าไปยังสินเชื่อไลน์ bk ผู้ทำการขอกู้ต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี และรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 7,000 บาท เอกสารการขอวงเงินให้กู้ออนไลน์ผ่านแอพ กรณีผู้ที่เป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรแล้วไม่ต้องยื่นเอกสาร สำหรับผู้ที่ยังไม่ยืนเอกสารสามารถใช้สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน

  2.แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย เงินทันเด้อ

  อีกหนึ่งแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่พัฒนาโดย บริษัทในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ มีสินเชื่อให้บริการถึง 2 แบบไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินสดตั้งหลัก รายละเอียดง่าย ๆ คือเงินสดตั้งต้น ไม่มีกำหนดรายได้ขั้นต่ำของผู้กู้ วงเงินกู้สูงสุด 50,000 บาท ดอกเบี้ย 33% ต่อปี ผ่อนชำระได้นาน 15 เดือน และสินเชื่อวงเงินผ่อนสินค้าเปย์ทันเด้อ ที่ไม่กำหนดรายได้ขั้นต่ำ วงเงินกู้สูงสุด 40,000 บาท ดอกเบี้ย 25% ต่อปี ผ่อนชำระสูงสุดไม่เกิน 12 เดือน

  3.แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย True Pay Next เงินติดมือ พร้อมใช้

  แอปกู้ยืมเงินถูกกฎหมาย สำหรับลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน ไม่ต้องใช้เอกสารหรือสลิปในการขอสินเชื่อ ผู้ขอสินเชื่อสามารถเลือกผ่อนแบบสบาย ๆ หรือแบ่งจ่ายแบบรายเดือนสูงสุด 5 เดือน จะจ่ายเต็มก็ไม่เสียดอกเบี้ย รายละเอียดการขอกู้ไม่กำหนดรายได้ขั้นต่ำของผู้ขอสินเชื่อเงินกู้ถูกกฎหมาย วงเงินสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท ดอกเบี้ยสำหรับกู้ยืม 25% และ 0%สำหรับการจ่ายเต็มในระยะเวลาการชำระสูงสุด 5 เดือน

  สำหรับใครที่สนใจแอปกู้เงินถูกกฎหมาย สามารถเลือกใช้บริการสินเชื่อที่ถูกกฎหมายได้ตามความเหมาะสม แต่การใช้จ่ายแต่ละครั้งต้องระมัดระวังใช้เงินแต่พอตัว หรือก่อหนี้สินมากจนเกินไป เพราะจะทำให้จ่ายหนี้ไม่ไหว และมีหนี้สินบานปลายตามมาในภายหลัง