Bank: ธนาคารอิสลาม

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  ต้องการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่อนสินค้าผ่านแอพและกู้เงินให้ได้วงเงินสูงจากสถาบันการเงินต่างๆ

  ธนาคารอิสลามสินเชื่อ

  อ่านเพิ่มเติม

  Getcash

  อ่านเพิ่มเติม

  ธนาคารอิสลาม สินเชื่อกู้ง่าย ไม่มีหลักประกัน

  ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ หลายคนกำลังมองหาสินเชื่อที่กู้ง่าย ไม่มีหลักประกัน แถมยังวงเงินอนุมัติสูง แน่นอนว่าธนาคารอิสลามนั้นตอบโจทย์ด้วยการบริการที่เป็นทางเลือกใหม่ ไม่จำเป็นต้องเป็นมุสลิมก็สมัครได้ ด้วยการบริการที่เข้าถึงทุกกลุ่มคนอย่างหลากหลาย มาดูกันว่าการบริการของธนาคารอิสลามนั้นดีไหม และมีสินเชื่ออะไรบ้าง

  ธนาคารอิสลาม คืออะไร เปิดให้สมัครแค่คนอิสลามหรือไม่

  ธนาคารอิสลามคือ ธนาคารที่เปิดให้บริการด้านการเงิน รวมถึงสินเชื่อธนาคารอิสลาม และบริการเงินฝากธนาคารตามหลักของศาสนาอิสลาม แต่ไม่จำกัดเชื่อชาติในการเป็นลูกค้า ภายใต้การให้บริการตามหลักชะรีอะฮ์

  สนใจทำธุรกรรมการเงินกับธนาคารอิสลาม สมัครแอพธนาคารอิสลามดีไหม

  สนใจทำธุรกรรมการเงินกับธนาคารอิสลาม จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เมื่อการทำธุรกรรมทางการเงินสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยแอพธนาคารอิสลาม ไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินธนาคารอิสลาม หรือสมัครสินเชื่อธนาคารอิสลามผ่านแอพได้ง่าย ๆ ดังนี้

  1.ดาวนโหลดแอพธนาคารอิสลาม แอพธนาคารอิสลาม iBank Financing จาก App Store และ Play Store

  1. กรอกข้อมูลการลงทะเบียนเพื่อยืนยันตัวตนผ่าน OTP
  2. เข้าสู่ระบบลงทะเบียน ยืนยันการใช้งาน
  3. รออนุมัติการใช้บริการแอพธนาคารอิสลาม

  สมัครผลิตภัณฑ์ของธนาคารอิสลาม มีบริการสินเชื่อธนาคารอิสลามอะไรบ้าง 2567

  สำหรับสินเชื่อธนาคารอิสลาม จะแบ่งออกเป็นสินเชื่อของกลุ่มคนแต่ละประเภท ไม่ว่าจะเป็นวัยเรียน วันทำงาน วันเกษียณ ดังนี้

  1.สินเชื่อสำหรับวัยเรียนของธนาคารอิสลาม

  สินเชื่อธนาคารอิสลามที่ปล่อยกู้เพื่อการศึกษา เช่นกองทุนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษา หลัก ๆจะต้องเป็นกลุ่มที่คาดแคลนทุนทรัพย์ ครอบครัวมีรายได้ต่อปีไม่เกิน 360,000 บาท และศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ปวช ปวส และปริญญาตรี อายุไม่เกิน 30 ปี

  2.สินเชื่ออเนกประสงค์สำหรับวัยทำงานมีหลักประกันธนาคารอิสลาม

  อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของธนาคารอิสลาม เป็นสินเชื่อที่ปล่อยเพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เปิดให้กู้สินเชื่อกับกลุ่มอายุ 20-70 ปี อายุของผู้ขอสินเชื่อรวมกับระยะผ่อนต้องไม่เกิน 60 ปี รายได้ในการยื่นกู้ของผู้ที่ทำงานประจำ 15,000 บาทขึ้นไป และเจ้าของกิจการ 20,000 บาทขึ้นไป

  1. สินเชื่อวัยเกษียณกับการบริการของธนาคารอิสลาม

  โครงการสนับสนุนการเงินโดยนำสิทธิบำเหน็จตกทอดไปเป็นหลักทรัพย์ เป็นสินเชื่อธนาคารอิสลามของข้าราชการที่มีบำนาญปกติ หรือรับบำเหน็จแบบรายเดือน วงเงินสูงสุดไม่เกินสิทธิในหนังสือรับรองบำเหน็จโดยกรมบัญชีกลาง กับระยะเวลาผ่อนชำระไม่เกิน 30 ปี

  สนใจสินเชื่อ ติดต่อธนาคารอิสลามได้ที่ไหน และธนาคารอิสลามมีสาขาไหนบ้าง

  ผู้สนใจสมัครสินเชื่อธนาคารอิสลาม ธนาคารอิสลามมีสินเชื่อแนะนำทั้งแบบมีหลักประกัน และแบบไม่มีหลักประกันสามารถสอบถามได้ที่ธนาคารโดยตรงไม่ว่าจะเป็น ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยสำนักงานใหญ่ 66 อาคารคิวเฮ้าส์ อโศก ซอยอโศก ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ โทรสอบถามที่ธนาคารอิสลาม call center 1302 หรือติดต่อธนาคารอิสลามสาขาใกล้บ้าน

  สำหรับใครที่สนใจสินเชื่อของธนาคารอิสลาม ทั้งนักเรียน นักศึกษา ผู้ประกอบอาชีพอิสระ หรือผู้เกษียณอายุราชการ สามารถสอบสินเชื่อธนาคารอิสลาม หรือคลิกดูผลิตภัณฑ์ที่สนใจได้ที่ https://www.ibank.co.th/th และก่อนขอสินเชื่อให้พิจารณาวัตถุประสงค์ หรือกำลังการใช้จ่ายเงินทุกครั้งเพื่อจะได้ไม่เป็นเรื่องกังวล และเป็นหนี้หมุนเวียนอยู่เสมอ