ผ่อนของ shopee

ผ่อนของ shopee

สมัครทันทีเลย

ผ่อนของ shopee ตัวช่วยคนซื้อของออนไลน์ที่เงินมีไม่พอ 2566 (2023)

ใครที่ชื่นชอบซื้อของออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นก็คงจะคุ้นเคยกันดีกับแอพ Shopee แน่นอนว่ามนอกจากสินค้าที่มีหลากหลายแล้ว ใครที่อยากผ่อนของ Shopee ก็สามารถทำได้ด้วย เพียงสมัครลงทะเบียน มีเงื่อนไขคุณสมบัติที่เข้าข่าย ก็เริ่มต้นผ่อนของได้ตามต้องการ ที่สำคัญ 0% อีกด้วย ตัวช่วยดี ๆ สำหรับคนที่เงินไม่พออต่อยากได้ของครอบครอง

ผ่อนของ Shopee สามารถผ่อนอะไรได้บ้าง 2566 (2023)

เมื่อมีความต้องการอยากผ่อนของ Shopee ก็สามารถได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเลือกหมวดหมู่ไหนที่มี Shopee จัดให้ได้หมดเลย ทั้งอุปกรณ์ไอที เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า น้ำหอม แว่นตา ฯลฯ อย่างที่บอกเริ่มต้น 0% นานสูงสุด 12 เดือน ไม่มรีขั้นต่ำ อยากผ่อนกี่บาทได้เลยตามต้องการ วงเงินให้ผ่อนของใน shopee กำหนดที่ 100,000 บาท ซึ่งจะใช้บริการภายใต้ชื่อ SpayLater ซึ่งเป็นสินเชื่อวงเงินที่มีให้ลูกค้าที่ชื่นชอบการช็อปปิ้งสินค้าผ่านแอพ Shopee 

สมัครลงทะเบียนผ่อนของ Shopee มีขั้นตอนอย่างไร 2566 (2023)

คุณสมบัติผู้สมัครลงทะเบียนผ่อนของกับ shopee ต้องมีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป และต้องมีการรับเชิญให้สมัครก่อนเท่านั้น ซึ่งวิธีการสมัครเพื่อผ่อนของ Shopee ไม่ได้ยุ่งยาก 

  • กดสมัครเลย แล้วยืนยันตัวตน
  • จากนั้นกรอกข้อมูลเพิ่มเติมที่ระบบ shopee ผ่อนของ SPayLater ต้องการให้ถูกต้อง ครบถ้วน
  • ใส่รหัส OTP ที่จะส่งมาที่เบอร์มือถือ เพื่อยืนยันการสมัคร
  • เท่านี้การสมัครเป็นสมาชิกเพื่อผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรก็เริ่มต้นขึ้นแล้ว

ส่วนใครที่อยากรู้วิธีผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรก็ง่าย ๆ อีกเช่นกัน คือเลือกที่ช่องทางการจ่ายเงิน เลือก SPayLater ระบุเวลาผ่อนที่ต้องการ กดยืนยัน ใส่รหัส OTP หากได้รับการยืนยันจาก SPayLater ก็จะมีรายละเอียดเรียกเก็บผ่อนจ่ายตามกำหนดในหน้า My SPayLater 

รีวิวการผ่อนของ Shopee จากผู้เคยใช้งานจริง 2566 (2023)

เผื่อว่ายังมีคนที่ลังเลในการเลือกผ่อนของ Shopee อยากได้รีวิวก่อนสมัครผ่อนของ shopee ขึ้นมาจริง ๆ แนะนำว่ให้อ่านรีวิวจากผู้เคยใช้บริการมาก่อนได้ โดยจะมีให้ทั้งใน Pantip บางคนบอกว่าเลือกการผ่อนของ Shopee คุ้มค่ามาก ๆ เพราะเราจะได้รับของมาใช้งานได้เลยทันที แล้วก็ผ่อนไปเรื่อย ๆ ตามเดือนที่กำหนด ดอกเบี้ยผ่อนสินค้า Shopee ก็ต่ำมาก ยิ่งเป็ฯสินค้าที่ไม่มีดอกเบี้ยก็เหมือนเราได้ผ่อนเรื่อย ๆ ไม่ต้องเอาเงินก้อนไปจมในคราวเดียว สมัครออนไลน์ง่ายมาก ใช้งานง่ายมาก ไม่อยากให้พลาดกันเลยจริง ๆ

หลายคนมีความสุขกับการเลือกผ่อนของ Shopee ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีอย่างแน่นอน แต่กับอีกบางคนที่ผ่อนของใน Shopee ไม่ได้ อยากบอกว่าทางระบบได้เก็บข้อมูลจากการจ่าย การใช้งานซื้อสินค้า หากมีมาตลอด และจ่ายไวตลอดก็จะมีขึ้นมาให้กดสมัครเองอัตโนมัติ หากไม่มีไม่ต้องกังวลใช้งานแอพบ่อย ๆ เดี๋ยวก็มีขึ้นให้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais

อ่านเพิ่มเติม

ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ

อ่านเพิ่มเติม