jaymart ผ่อน

jaymart ผ่อน

สมัครทันทีเลย

jaymart ผ่อนได้โดยไม่ต้องใช้บัตร สนใจผ่อนอะไรได้เลย สมัครง่ายมาก 2023 (2566)

เมื่อพูดถึงแหล่งให้บริการผ่อนสิ่งต่าง ๆ ได้โดยที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต มีหนึ่งแหล่งที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ คือ jaymart ที่หากสงสัยต่อไปอีกว่าสามารถผ่อนอะไรได้บ้าง บอกเลยว่าที่นี่ Jaymart ผ่อนได้ทุกอย่างโดยไม่ต้องใช้บัตร ทั้งยังสมัครง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากด้วย แต่จะมีรายละเอียดอย่างไร น่าสนใจขนาดไหน ไปติดตามกันเลยดีกว่า

Jaymart ผ่อนได้ทุกอย่างไม่ต้องกังวล สนใจลองเลย 2566 (2023)

เมื่อมีความต้องการอยากได้สินค้าแต่ดันไม่มีบัตรเครดิตที่บางแหล่งต้องใช้ผ่อน เกิดความเสียใจที่คงอาจจะไม่ได้ครอบครอง แต่ไม่ตต้องกังวลอีกต่อไป เพราะ Jaymart ผ่อนสินค้าได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า นาฬิกา คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ก มือถือ ฯลฯ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับรุ่น ยี่ห้อที่เข้าร่วมรายการด้วย แต่บอกเลยว่าแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อที่มีให้บริการผ่อน jaymart คือปังมาก ๆ เช่น ผ่อนไอโฟน jaymart, ผ่อนซัมซุง, ผ่อนมือถือ Oppo ที่สำคัญดอกเบี้ย 0% ระยะเวลาผ่อน 24 เดือน อยากได้อะไรลองเข้ามาดูสินค้าที่ร่วมรายการรับรองว่าต้องได้เครื่องที่ถูกใจแน่นอน

Jaymart ผ่อนสินค้าต้องรู้คุณสมบัติ + เอกสารที่ใช้ 2566 (2023)

ใครที่สนใจอยากผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร jaymart, ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร jaymart, Jaymart ผ่อนโน๊ตบุ้ก, jaymart ผ่อนไม่มีบัตรนาฬิกา หรืออื่น ๆ ได้เลย แต่อย่าลืมพิจารณาคุณสมบัติ และเอกสารที่ใช้ด้วย โดยมีรายละเอียด

  • คุณสมบัติผู้ที่สนใจผ่อนเจมาร์ท คืออายุ 20 – 55 ปี, รายได้ต่อเดือน 8000 บาท, อายุการใช้งาน 1 ปีขึ้นไป, สัญชาติไทย เชื้อชาติไทย, เบอร์โทรศัพท์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้
  • เอกสารประกอบการสมัคร ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้/สลิปเงินเดือน หรือ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน 

สมัคร Jaymart ผ่อนสินค้าได้เลยง่าย ๆ ผ่านออนไลน์ 2566 (2023)

อยากผ่อนโทรศัพท์ jaymart, Jaymart ผ่อนไอแพด, ผ่อนเจมาร์ทโน๊ตบุ้ก ฯลฯ สามารถสมัครได้เลยตามต้องการ โดยช่องทางสมัครสามารถผ่านออนไลน์ได้เลย เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ https://instore.jaymartstore.com/ เลือกเลือกสมัครสินเชื่อผ่อนสินค้า กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน เป็นความจริง อัปโหลดเอกสารบัตรประชาชน และ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน แล้วเลือกสนใจรับข้อมูลข่าวสาร และการยอมรับตกลงบริษัท หรือถ้าใครที่ไม่ถนัดสมัครผ่านออนไลน์ก็สามารถไปที่ร้าน Jaymart ได้เลย ติดต่อพนักงานแล้วแจ้งการผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตร

อย่างไรก็ตาม นอกจาก Jaymart ผ่อนสินค้าแบบไม่ใช่บัตรได้แล้ว ยังสามารถเลือกแหล่งอื่น ๆ ได้ด้วย ไม่ว่าจะร้าน Banana, ศูนย์ AIS, ศูนย์ True หรือแม้แต่ร้านผ่อนโทรศัพท์ภายในห้างสรรพสินค้าด้วย เรียกได้ว่าพร้อมช่วยให้เรามีสินค้ามาใช้งานได้เลยทันที โดยที่เราจะผ่อนเป็นงวด ๆ ทีละเดือนให้ สิ่งที่อยากแนะนำคือควรผ่อนอย่างสม่ำเสมอ ห้ามขาดแม้แต่เดือนเดียว เพื่อให้ได้การผ่อนสินค้าอื่น ๆ ผ่านไปราบรื่น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อศักดิ์สยาม

อ่านเพิ่มเติม

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร

อ่านเพิ่มเติม