Offer Category: ผ่อน iphone

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  ต้องการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่อนสินค้าผ่านแอพและกู้เงินให้ได้วงเงินสูงจากสถาบันการเงินต่างๆ

  ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais

  อ่านเพิ่มเติม

  ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร

  อ่านเพิ่มเติม

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana

  อ่านเพิ่มเติม

  ผ่อนไอโฟน 13 pro max ไม่ใช้บัตร

  อ่านเพิ่มเติม

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร

  อ่านเพิ่มเติม

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais 2567

  อ่านเพิ่มเติม

  ส่วนลด โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษผ่อน iphoneในราคาถูกที่สุด ห้ามเลื่อนผ่าน!

  บทความที่กำลังจะนำเสนอต่อไปนี้ต้องถูกใจเหล่าสาวกและ brand royalty ของ iPhone แน่นอนและบอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาหรือกำลังอยากได้ iphone แต่เสียดายเงินสดหลายหมื่นที่ต้องจ่ายไปหรืออยากเปลี่ยนโทรศัพท์จากซัมซุง oppo Huawei หรืออะไรก็แล้วแต่มาใช้ iphone แต่อยากผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรเครดิตได้รุ่นที่ราคาถูก โอกาสนั้นมาถึงแล้วเพราะเราได้รวบรวมเอาข้อเสนอและโปรโมชั่นสำหรับผ่อน iphone มาให้ทุกคนได้เลือกและพิจารณากันอย่างจุก ๆ  ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย 

  ผ่อน iphone 13 กับ shop เครือข่ายไหนให้ดีลเด็ดสุด เปรียบเทียบให้เห็นกันเลย

  ไอโฟน 13 คือรุ่นใหม่ล่าสุดที่วางขายอยู่ในขณะนี้และเชื่อเลยว่าคุณก็คงอยากได้ iphone รุ่นนี้มาครอบครองเพราะมีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานยุคออนไลน์และ socialism เป็นอย่างมาก โดย iphone ในรุ่นนี้มีอยู่ด้วยกัน 4 type คือ mini, normal, pro และ pro max ใครที่อยากผ่อนไอโฟน 13 ก่อนยื่นขอสินเชื่อหรือหาร้านผ่อนไอโฟนให้ดูราคาผ่อนไอโฟน 13 ที่คัดมาเปรียบเทียบด้านล่างนี้ก่อน ซึ่งช่วยในการตัดสินใจว่าจะผ่อนกับที่ไหนดี? โดยในหัวข้อนี้จะขอยกตัวอย่างการผ่อน iphone 13 รุ่น mini 128 GB

  • ให้คุณคุ้มสุดกับราคาผ่อนไอโฟน จ่ายในราคาถูกสุดเพียง 7900 บ. โดยสมัครแพ็คเกจ (เติมเงิน / รายเดือน) 1699 บาทขึ้นไปซึ่งติดสัญญาผ่อนชำระ 24 งวด โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้จาก True เท่านั้น
  • ผ่อนไอโฟน 13 pro max ไม่ใช้บัตรกับดีแทค จ่ายเงิน 8900 บ. เมื่อซื้อแพ็คเก็จที่มีราคาเริ่มต้น 1499 บาทขึ้นไปติดสัญญาผ่อนชำระ 24 งวด โดยจ่ายเงินอีก 1200 บาทเป็นค่าบริการล่วงหน้า
  • สุดพิเศษกับข้อเสนอและโปรโมชั่น hot deal จาก AIS ให้คุณซื้อ iphone 13 ราคาผ่อนคุ้มสุดเมื่อย้ายค่ายเพียง 10700 บาท เมื่อซื้อแพ็คเกจรายเดือนขั้นต่ำ 1699 บาท ติดสัญญา 24 งวดและจ่ายค่าบริการล่วงหน้าเป็นเงิน 6000 บาท

  แม้ไม่ใช่รุ่นใหม่ล่าสุดแต่ก็เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจ ผ่อน iphone 12 ราคาถูกสุดจ่ายเท่าไหร่? เช็คเลย

  ไอโฟน12 คือรุ่นที่พัฒนามาจากไอโฟน 11 และเป็นรุ่นที่มีมาก่อนไอโฟน 13 จะวางตลาดไม่กี่เดือน แต่บอกเลยว่าความนิยมก็ไม่แพ้กัน ปัจจุบันก็ยังคงมีคนอยากผ่อนไอโฟนในรุ่นนี้อยู่จำนวนไม่น้อย ซึ่งราคาผ่อนไอโฟนที่ถูกที่สุดก็ยังเป็นในรุ่น mini นั่นเอง โดยขอยกตัวอย่างราคาสำหรับผ่อน iphone ในรุ่นนี้จาก shop เครือข่ายมือถือ 2 รายยักษ์ใหญ่ ดังนี้

  • Dtac เริ่มต้นผ่อนไอโฟนราคาถูกสุดที่รุ่น 64 GB ลูกค้าทั่วไปที่ไม่ได้เป็นสมาชิกจ่ายที่ 7690 บาทและหากเป็นสมาชิกระดับ blue platinum จ่ายเพียง 6690 บาทเท่านั้น ซึ่งคุ้มกว่าผ่อน iphone 11 เสียอีก 
  • AIS โปรโมชั่น hot deal จ่าย 8700 บาท เมื่อสมัครแพ็คเกจเริ่มต้นที่ 1699 แต่ต้องจ่ายล่วงหน้าเป็นเงิน 3500 บาท

  ทำไมรุ่นนี้ไม่มีรายละเอียดข้อมูลราคาผ่อนไอโฟนจากร้านแนะนำอย่าง True คำตอบคือรุ่นนี้ขายหมดตั้งแต่เปิดตัวเพียงไม่กี่วัน

  ข้อคิดเห็นที่อยากจะแชร์ให้กับคนที่อยากผ่อน iphone ปีนี้ต้องรู้

  จากที่ได้เปรียบเทียบสเปคของ iPhone 12  และ iPhone 13  โดยรวมไม่ได้ต่างกันมาก การตัดสินใจเลือกผ่อน iphone ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคนว่าชื่นชอบหรือเหมาะกับรุ่นไหน? ผู้ที่มองหามือถือหรือสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ โดยที่มีเครื่องเก่าอยู่ก่อนแล้ว แนะนำให้ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเครดิตไปเลยจะคุ้มกว่า

  ขอบอกเลยว่าถ้าอยากผ่อนไอโฟนรุ่นไหนก็ให้ผ่อนเลย แม้ไม่มีบัตรเครดิตก็เลือกที่จะผ่อน iphone ไม่ใช่บัตรได้ ทั้งนี้แนะนำให้ศึกษาข้อมูลและรายละเอียดร้านผ่อนไอโฟนที่สนใจล่วงหน้าเพื่อคำนวณราคาและผ่อนราคาถูกที่สุด