Offer Category: แอพกู้เงิน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  ต้องการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่อนสินค้าผ่านแอพและกู้เงินให้ได้วงเงินสูงจากสถาบันการเงินต่างๆ


  ส่องความน่าเชื่อถือของแอพกู้เงินในไทย

  สำหรับการให้บริการกู้ยืมเงินผ่านแอพกู้เงินในปัจจุบันจะมีทั้งแบบการกู้เงินผ่านแอพนอกระบบหรือแอพที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ และยังมีการกู้เงินผ่านแอพเงินด่วนถูกกฎหมาย 2567 อีกด้วย ดังนั้นหากจะพูดถึงความน่าเชื่อถือของแอพกู้เงินในไทยนั้นจะมีทั้งแอพกู้เงินด่วนที่น่าเชื่อถือและถูกต้องตามกฎหมายและแอพกู้เงินที่ไม่มีความน่าเชื่อถือเหมือนสินเชื่อกู้ง่ายนั่นเอง ซึ่งหากเราจะดูว่าแอพกู้เงินมีความน่าเชื่อถือไหมเราจะต้องพิจารณาในหลายๆ ส่วนก่อนการตัดสินใจกู้เงินออนไลน์ได้จริงผ่านแอพ โดยสิ่งที่เราต้องใช้ประกอบการพิจารณาเป็นอันดับต้นๆ ก่อนทำการตัดสินใจกู้ยืมเงินผ่านแอพกู้เงินนั้นจะมีในเรื่องของดอกเบี้ยเงินกู้ซึ่งหากท่านทำการกู้เงินจากแอพกู้เงินออนไลน์ที่มีอัตราดอกเบี้ยที่เกินกว่ากฎหมายกำหนดนั่นหมายความว่าแอพกู้เงินนั้นไม่มีความน่าเชื่อถืออย่างแน่นอน และสิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจกู้เงินในแอพอันดับต่อมาคือเรื่องของสัญญาเงินกู้และข้อกำหนดต่างๆ ของแอพกู้เงินนั้นๆ โดยแอพที่มีความน่าเชื่อถือจะมีการระบุข้อกำหนดต่างๆ อย่างชัดเจน

  กู้เงินผ่านแอพกู้เงินไหนปลอดภัยที่สุด?

  เราเชื่อว่าก่อนที่ท่านจะทำการกู้ยืมเงินผ่านแอพท่านจะต้องมองหาแอพกู้เงินที่มีความปลอดภัยอย่างแน่นอน โดยปัจจุบันการกู้เงินผ่านแอพก็ได้มีการให้บริการจากหลายๆ สถาบันการเงิน และในวันนี้เราจะมาดูกันว่าแอพกู้เงินได้จริงแอพไหนบ้างที่มีความปลอดภัยหรือเราควรกู้เงินแอพกู้เงินไหนดี? พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยว่าจะมีแอพเงินด่วนถูกกฎหมาย 2567 แอพไหนเข้ารอบบ้าง!

  • Shopee SEasyCash สำหรับแอพกู้เงินที่เราจะพูดถึงเป็นตัวแรกนั้นคือการกู้เงินในแอพ Shopee ซึ่งหลายๆ คนอาจจะคุ้นเคยกับแอพสินเชื่อ spaylater ในเรื่องของการซื้อสินค้าออนไลน์เพียงเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วแอพ Shopee ยังเป็นแอพกู้เงินออนไลน์ที่ท่านสามารถขอสินเชื่อเงินสดได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย
  • แอพกู้เงิน Finnix สำหรับการกู้เงินออนไลน์ได้จริงตัวตัวมาคือการกู้ยืมผ่านแอพกู้เงิน Finnix ซึ่งเป็นการให้บริการในรูปแบบของสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ โดยท่านสามารถทราบผลการอนุมัติจากแอพกู้เงินด่วนได้ภายใน 5 นาที
  • แอพกู้เงิน TrueMoney Wallet สำหรับการกู้ยืมเงินผ่าน TrueMoney Wallet จะเป็นการกู้เงินผ่านแอพในรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคลอเนกประสงค์ โดยท่านที่มีแอพ TrueMoney Wallet สามารถทำเรื่องกู้เงินผ่านแอพเงินด่วนถูกกฎหมาย 2567 อย่าง TrueMoney Wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน

  เช็คจุดเด่นของการกู้เงินผ่านแอพกู้เงินออนไลน์

  การกู้เงินผ่านแอพกู้เงินออนไลน์นั้นมีจุดเด่นอะไรบ้าง? ในบทความนี้เราจะพาท่านมาหาคำตอบกันว่าแอพกู้เงินด่วนมีจุดเด่นอะไรบ้างทำไม่เราจะต้องการยืมเงินผ่านแอพกู้เงินแทนการเดินทางไปติดต่อยังสถาบันการเงินที่ได้มีการปล่อยให้กู้เงินฉุกเฉิน พร้อมแล้วเราไปดูกันเลย!

  • การกู้เงินผ่านแอพกู้เงินนั้นมีการใช้เอกสารที่ค่อนข้างน้อย ซึ่งหากเทียบกับการกู้เงินช่องทางอื่นๆแล้ว การกู้เงินออนไลน์ได้จริงผ่านแอพมีเงื่อนไขในเรื่องของเอกสารแอพกู้เงินที่น้อยกว่าแหล่งกู้ยืมเงินอื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด
  • มีระยะเวลาในการอนุมัติวงเงินให้กู้ผ่านแอพกู้เงินได้จริงที่รวดเร็ว เพราะแอพกู้เงินนั้นจัดได้ว่าเป็นการกู้เงินออนไลน์ทำให้มีขั้นตอนการดำเนินการต่างๆ ของการกู้เงินในแอพที่รวดเร็วกว่าการขอกู้ผ่านสถาบันการเงินหรือสาขาธนาคารนั่นเอง
  • การกู้เงินผ่านแอพกู้เงินนั้นมีความสะดวกเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนท่านก็สามารถยื่นกู้สินเชื่อนาโนออนไลน์ผ่านแอพเงินด่วนถูกกฎหมาย 2567 ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยที่ไม่มีเวลาปิดทำการของแอพกู้เงินใดๆ ทั้งสิ้น

  ข้อเสียของการกู้เงินผ่านแอพกู้เงินมีอะไรบ้าง?

  มาเช็คข้อเสียของการกู้เงินผ่านแอพกู้เงินกัน! สำหรับการยื่นกู้เงินผ่านแอพจะมีข้อเสียอะไรบ้างเราไปเช็คกันเลย

  • วงเงินอนุมัติของแอพกู้เงินค่อนข้างต่ำหากเทียบกับการกู้เงินฉุกเฉินผ่านช่องทางอื่นๆ เช่น สาขาธนาคาร สถาบันการเงินชั้นนำในไทย ซึ่งหากท่านต้องการกู้ยืมเงินในวงเงินที่สูงนั้นแอพกู้เงินอาจจะไม่ตอบโจทย์ท่านเท่าที่ควร แต่หากท่ารต้องการกู้เงินออนไลน์ได้จริงที่สะดวกรวดเร็วในวงเงินที่ไม่สูงมากนัก การกู้เงินผ่านแอพกู้เงินย่อมตอบโจทย์ที่อย่างแน่นอน
  • ค่อนข้างมีความเสี่ยง เนื่องจากแอพกู้เงินในปัจจุบันนั้นมีทั้งแอพเงินด่วนถูกกฎหมาย 2567 และมีทั้งการปล่อยกู้ผ่านแอพกู้เงินนอกระบบ ทำให้ก่อนที่ท่านจะตัดสินใจกู้เงินผ่านแอพกู้เงินด่วนท่านจะต้องพิจารณาความน่าเชื่อถือของแอพก่อนทำการกู้เงินในแอพ

  ดอกเบี้ยแอพกู้เงินแพงไหมเช็คด่วน!

  สำหรับการคิดดอกเบี้ยของแอพกู้เงินนั้นจะแตกต่างกันออกไปแล้วแต่เงื่อนไขของแอพกู้เงินออนไลน์นั้นๆ แต่หากท่านทำการกู้ยืมเงินผ่านแอพเงินด่วนถูกกฎหมาย 2567 ท่านจะถูกคิดดอกเบี้ยในการกู้เงินผ่านแอพกู้เงินไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปีอย่างแน่นอน ซึ่งบางแอพก็มีการคิดดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 16 ต่อปีเท่านั้น แต่ในกรณีที่ท่านทำการกู้เงินผ่านแอพกู้เงินเถื่อนหรือกู้เงินผ่านแอพกู้เงินนอกระบบท่านจะมีความเสี่ยงเกี่ยวกับการถูกคิดดอกเบี้ยกู้เงินออนไลน์ได้จริงในเกณฑ์ที่ค่อนข้างสูงเป็นอย่างมาก ซึ่งบางแอพกู้เงินก็อาจจะมีรูปแบบการคิดดอกเบี้ยการกู้เงินผ่านแอพแบบรายวันที่มีดอกเบี้ยที่แพงเป็นอย่างมาก ดังนั้นหากท่านสนใจกู้เงินกับแอพกู้เงินด่วนท่านจำเป็นจะต้องทำการศึกษาหาข้อมูลของแอพกู้เงินนั้นๆ ให้ดีก่อนทำการตัดสินใจ เพราะหากท่านตัดสินใจกู้เงินในแอพที่มีความเสี่ยงสูงท่านอาจจะมีปัญหาในเรื่องหนี้สินตามมาอย่างมากมาย