Bank: ธนาคารออมสิน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  ต้องการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่อนสินค้าผ่านแอพและกู้เงินให้ได้วงเงินสูงจากสถาบันการเงินต่างๆ

  ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณ

  อ่านเพิ่มเติม

  สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000

  อ่านเพิ่มเติม

  โครงการสินเชื่อประกันสังคม

  อ่านเพิ่มเติม

  สินเชื่อความสุข

  อ่านเพิ่มเติม

  สินเชื่อออมสิน

  อ่านเพิ่มเติม

  ราชาเงินกู้

  อ่านเพิ่มเติม

  easy money

  อ่านเพิ่มเติม

  แอพฉับไว

  อ่านเพิ่มเติม

  paydee

  อ่านเพิ่มเติม

  มองหาสินเชื่ออนุมัติไว ธนาคารออมสินช่วยคุณได้

  ยุคนี้หลายคนกำลังมองหาสินเชื่อธนาคารเพื่อเสริมสภาพคล้องในการใช้จ่าย ด้วยข่าวสารเข้าถึงง่าย หากเราเป็นคนนึงที่กำลังมองหาสินเชื่อ สินเชื่อออมสิน จากธนาคารออมสินกำลังได้รับความนิยมไม่น้อย เป็นสินเชื่อธนาคารที่กู้ง่าย อนุมัติไว ตอบโจทย์ประชาชนเพื่อแก้ปัญหาการสร้างหนี้นอกระบบ มาดูกันว่าข้อมูลสินเชื่อธนาคารออมสินนี้ มีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง

  สินเชื่อธนาคารออมสิน คืออะไร ทำไมประชาชนให้ความสนใจ

  มาดูกันว่าที่มาของธนาคารออมสินคือ ธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อย โดยธนาคารออมสินจะเน้นการให้สินเชื่อเพื่อการพัฒนา และการประกอบธุรกิจรายย่อย ตรวจสอบได้ และเก็บดอกเบี้ยตามจริง ถือว่าเป็นธนาคารที่มีช่องทางการกู้เงิน และบริการรูปแบบเงินฝากของหน่วยงานรัฐบาลและรัฐวิสาหกิจ

  ตัวอย่างผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารออมสิน รายละเอียดและข้อมูลสินเชื่ออะไรบ้าง

  สำหรับสินเชื่อออมสิน มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อหลากหลายเพื่อลูกค้ารายย่อยตามนโยบายของภาครัฐ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ วงเงินสูงสุดกว่า 300,000 บาท ไม่ต้องชำระเงินงวดใน 6 เดือนแรกของการสมัคร หรือสินเชื่อออมสินเพื่อประชาชน เพื่อแก้ไขหนี้นอกระบบ ที่เกิดจากการนำไปใช้อุปโภคบริโภค วงเงินกู้ไม่เกินรายละ 50,000 บาท กับอัตราดอกเบี้ยคงที่ร้อยละ 1 ต่อเดือน

  ช่องทางการกู้เงินง่าย ๆของธนาคารออมสิน ผ่านแอพธนาคารออมสิน

  เงินกู้ธนาคารออมสินมีหลายช่องทางในการสมัคร ไม่ว่าจะสมัครผ่านเว็บไซค์ธนาคารออมสิน หรือแอพธนาคารออมสิน มาดูกันว่าการสมัครแต่ละแบบมีข้อแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

  1.สมัครสินเชื่อธนาคารออมสินผ่านเว็บไซค์ธนาคารออมสิน

  ผู้สนใจขอสินเชื่อเงินกู้ธนาคารออมสิน สามารถกู้ผ่านเว็บไซค์ธนาคารออมสินได้ง่าย ๆ ที่ www.gsb.or.th เลือกสินเชื่อที่ต้องการสมัคร พร้อมเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนเพื่อง่ายต่อการอนุมัติ จัดส่งเอกสารแบบอิเล็กทรอนิกส์  รอการพิจารณาทางจากธนาคาร

  2.สมัครสินเชื่อธนาคารออมสินผ่านแอพธนาคารออมสินระบบออนไลน์

  ง่าย ๆ สะดวกสบายกับการขอสินเชื่อออมสินผ่านแอพ MyMo ธนาคารออมสิน เพียงดาวน์โหลด Application ผ่าน Appstore หรือ Playstore เตรียมบัตรประชาชน และเลขบัญชีของธนาคารออมสินเพื่อทำการสมัคร ตั้งรหัส Passcode รอการอนุมัติ เมื่ออนุมัติสำเร็จ สามารถเลือกสินเชื่อที่สนใจของธนาคารออมสินได้ตามต้องการ ผู้สนใจควรอ่านสินเชื่อและเงื่อนไขอย่างละเอียดก่อนสมัคร

  ช่องทางการติดต่อธนาคารออมสิน (Government Savings Bank)

  สำหรับผู้ที่สนใจติดต่อธนาคารออมสิน สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ 470 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพ 10400 เวลาการให้บริการธนาคารออมสินเปิดกี่โมงและธนาคารออมสินปิดกี่โมง 08:30-16:30 หรือเบอร์โทรธนาคารออมสิน 0-2299-8000 Call Center 1115

  ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลการสมัครสินเชื่อออมสิน ผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อธนาคารออมสิน สามารถขอสินเชื่อกับธนาคาร หรือสมัครออนไลน์ได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการนำไปต่อยอดธุรกิจ หรือนำไปใช้จ่ายก็สะดวก อนุมัติง่าย หากเอกสารถูกต้องตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ไม่ว่าจะขอสินเชื่อแบบไหน ผู้ขอสินเชื่อควารวางแผนการเงินให้รอบครอบเพื่อจะได้ไม่เกิดความกังวลเวลาผ่อนจ่ายคืนธนาคาร