เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

สมัครทันทีเลย

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ แค่มีเงื่อนไขครบ ไม่ต้องใช้บัตรเคดริตก็ผ่อนได้

เจมาร์ทเป็นอีกแหล่งให้บริการผ่อนสินค้าไอที สินค้าติดต่อสื่อสารที่รับผ่อนได้ ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่มีบัตรเครดิตแต่ต้องการใช้บริการเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะที่นี่มีให้บริการเต็มที่ แค่มีเงื่อนไขคุณสมบัติครบ เตรียมเอกสารพร้อม รับรองว่ามีโทรศัพท์ใช้งานตามที่หวัง ซึ่งจะมีรายละเอียดเป็นอย่างไร อยากรู้แล้วก็ตามมาทางนี้เลย

รายละเอียดสมัครเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์แบบไม่มีบัตรเครดิต

ก่อนอื่นขอแนะนำถึงรายละเอียดการสมัครเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์เลยว่าดีมาก ๆ เพราะจะเป็นการผ่อนที่มีโปรโมชั่นตามยี่ห้อ ตามรุ่นที่กำหนด และจะออกเป็นระยะให้เราได้เลือก ดอกเบี้ยผ่อน 0% นาน 24 เดือน แต่กระนั้นหากใครสนใจผ่อนโทรศัพท์เจมาร์ทนอกเหนือจากยี่ห้อ หรือรุ่นที่มีในโปรโมชั่น อย่าง เจมาร์ทผ่อนไอโฟน ซัมซุง ฯลฯ ดอกเบี้ย 0% ก็มีให้ด้วยเช่นกันไม่ต้องกังวล ส่วนเรื่องดอกเบี้ยก็จะอยู่ระหว่าง 1.05 – 1.30% เท่านั้น ซึ่งถือว่าถูกมาก ๆ พร้อมเปิดโอกาสให้คนที่อยากผ่อนโทรศัพท์แต่ไม่มีบัตรเคดริตได้ใช้บริการอย่างมีคุณภาพเลยจริง ๆ 

คุณสมบัติ + เอกสารที่ต้องมีเมื่อสมัครเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

มาเน้นศึกษาถึงคุณสมบัติ และเอกสารที่ต้องมีเมื่อคิดจะเลือกสมัครเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์กันดีกว่า โดยด้านคุณสมบัติผ่อนโทรศัพท์กับเจมาร์ทนั้น ต้องเป็นคนที่มีอายุ 20 – 60 ปีบริบูรณ์ มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 7000 บาทขึ้นไป มีอายุงานปัจจุบันมากกว่า 4 เดือน และผ่านการทดลองงานแล้ว นอกจากนี้ต้องมีเบอร์บ้าน เบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ด้วย ส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมไปยื่นสินเชื่อเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ คือ บัตรประชาชน สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 2 เดือน Statement ย้อนหลัง 3 เดือน

วิธีการสมัครเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ผ่านออนไลน์ได้ไหม? 

การใช้บริการเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ถือเป็นการใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ที่ง่ายมาก ๆ ซึ่งเราสามารถตรวจสอบข้อมูผ่านออนไลน์ก่อนได้ พร้อมสมัครผ่อนเจมาร์ทเบื้องต้น โดยกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน แล้วเก็บ QR Code แล้วไปดำเนินการด้านเอกสารต่อที่สาขาเจมาร์ทใกล้บ้าน โดยเข้าพบพนักงานพร้อมแจ้งผ่อนมือถือเจมาร์ทแล้วเอา QR Code ให้ เท่านี้พนักงานก็จะจัดการให้เราเลย ถามว่าผ่อนโทรศัพท์ jaymart กี่วันรู้ผล? จริง ๆ 1 วันก็รู้ผลแล้ว เพราะไม่ได้ตรวจสอบอะไรมาก แต่ถ้าเครื่องที่สนใจยังไม่มีในสาขาก็อาจจะต้องรอรับภายหลัง

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุก ๆ คนที่สนใจอยากใช้บริการเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์จะเลือกได้อย่างไม่ลังเล พร้อมมีโทรศัพท์ใช้งานอย่างดี แต่ทั้งนี้ ต้องไม่ลืมที่จะผ่อนจ่ายค่างวดอย่างสม่ำเสมอด้วย เพื่อให้การผ่อนสินค้าอื่น ๆ ที่อาจตามมาภายหลังง่ายมากขึ้น ไม่ใช่ถูกปิดกั้นเพราะมีประวัติผการผ่อนเสียไปแล้ว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

thisshop

อ่านเพิ่มเติม

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais

อ่านเพิ่มเติม