Bank: ธนาคารซีไอเอ็มบี

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  ต้องการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่อนสินค้าผ่านแอพและกู้เงินให้ได้วงเงินสูงจากสถาบันการเงินต่างๆ

  cimb สินเชื่อ

  อ่านเพิ่มเติม

  ufund ผ่อน

  อ่านเพิ่มเติม

  เงินกู้ด่วนฟ้าผ่า

  อ่านเพิ่มเติม

  กู้ง่าย อนุมัติไว ไปกับสินเชื่อธนาคารซีไอเอ็มบี

  ตอบโจทย์กับสินเชื่อด้านการเงินและผลิตภัณฑ์การบริการจากธนาคารซีไอเอ็มบี หลายหลายรูปแบบทั้งสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อบัตรเครดิต และสินเชื่อบัตรเดบิต ที่รองรับการใช้งานง่าย ให้ลูกค้าสะดวกทุกการใช้ง่าย อนุมัติง่าย รวมถึงมีมาตรการรอบรับช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบ มาดูกันว่าจะมีบริการอะไรบ้าง ดังนี้

  ความเป็นมาของธนาคารซีไอเอ็มบี ธนาคารซีไอเอ็มบี คือ

  ธนาคารซีไอเอ็มบี หรือ CIMBTHAI สถาบันการเงินอันดับ 2 ของประเทศมาเลเซียที่มีเครือข่ายครอบคลุมรวมทั้งหมด 9 ประเทศในเขตภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งสำหรับในประเทศไทยธนาคารซีไอเอ็มบียังเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ถือได้ว่าเป็นธนาคารที่ใหญ่ติดอันดับ 8 ของไทยอีกด้วย

  สินเชื่อ CIMB มีกี่แบบและแต่ละแบบของธนาคารซีไอเอ็มบีมีจุดเด่นอะไรบ้าง

  สำหรับหลายคนที่กำลังมองหาสินเชื่อจากธนาคารซีไอเอ็มบี แต่ยังลังเลว่าจะเลือกสินเชื่อตัวไหนดี มาดูกันว่าตัวอย่างสินเชื่อที่นำมาฝากนี้ จะน่าสนใจแค่ไหน ดังนี้

  1. แนะนำสินเชื่อบุคคล เพอร์ชัลนัลแคช จากธนาคารซีไอเอ็มบี

  สินเชื่อเพื่อสร้างแผนในอนาคตด้วยอายุสัญญาการเอาสินเชื่อ 12 เดือน 60 เดือน กันยอดผ่อนชำระแบบลดต้นลดดอก ทั้งยังได้รับดอกเบี้ยสุดพิเศษ 9% ต่อปี สัญญา 12 เดือนสมัครได้ง่าย ๆ สำหรับพนักงานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 30,000 บาท หรือรับดอกเบี้ย 11.84% สัญญา 24 เดือน สำหรับพนักงานรายได้ 30,000 บาท เป็นต้น พร้อมทั้งไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

  2.แนะนำสินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช จากธนาคารซีไอเอ็มบี

  สินเชื่อพร้อมใช้ตลอดเวลากับธนาคารซีไอเอ็มบีไทย หายห่วงเรื่องเงินฉุกเฉิน ใช้ง่ายผ่านแอพ CIMB THAI Digital Banking สมัครง่ายเพียงอายุ 21-60 ปี ไม่ว่าจะอาชีพนักงานประจำ ข้าราชการ หรือเจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจ เงินเดือนเริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป รับดอกเบี้ยพิเศษ 5.5% ต่อปี นาน 5 รอบบัญชี และบัญชีที่ 6 ปรับดอกเป็น 18% ต่อปี

  3. แนะนำสินเชื่อรถยนต์ CIMB ไทยออโต้ จากธนาคารซีไอเอ็มบี

  สินเชื่อรถยนต์ CINMB ไทยออโต้ สินเชื่อเปลี่ยนรถยนต์เงินสดเพื่อคนมีรถ มีเงินพร้อมใช้ และมีรถขับเหมือนเดิม สมัครง่าย ๆ ไม่ต้องมีคนค้ำ วงเงินอนุมัติสูงสุดกว่า 100% ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นที่ 0.26% ต่อเดือน รู้ผลเร็วอนุมัติไวภายใน 24 ชั่วโมง รองรับผลอายุไม่เกิน 19 ปี

  สะดวกทุกการใช้จ่ายกับบัตรเดบิต CIMB ธนาคารซีไอเอ็มบี

  สะดวกสบายใช้ง่ายแทนเงินสด กับบริการด้านบัตรเดบิตธนาคารซีไอเอ็มบี ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าที่สนใจเลือกสรรมากมายเพื่อตอบโจทย์ มาดูกันว่าจะมีตัวอย่างบัตรเดบิตผลิตภัณฑ์ไหนที่นำมาเสนอ

  1.แนะนำบัตรเดบิต CIMB จากธนาคารซีไอเอ็มบี

  บัตรเดบิตใบนี้ชูจุดเด่นบัตรเดบิตที่สามารถถอนเงินข้ามประเทศได้ ไม่ว่าจะเป็นประเทศสิงคโปร์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และกัมพูชา ทั้งยังถอนสะดวกสูงสุดวันละ 100,000 บาทได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการถอนอีกด้วย

  2.แนะนำบัตรเดบิต CIMB เจ็บไม่ต้องจ่าย จากธนาคารซีไอเอ็มบี

  สะดวกสบายกับเรื่องที่ไม่คาดคิดอย่างปัญหาด้านสุขภาพ ทั้งปัจจุบันค่ารักษาพยาบาลที่สูง แต่นั้นไม่ใช่ปัญหาเมื่อมีบัตรเดบิต CIMB เจ็บไม่ต้องจ่าย สามารถรับสิทธิและใช้ประโยชน์ที่ครอบคลุมดูแลไม่ว่าจะค่ารักษาพยาบาลที่ครอบคลุม 10,000 บาทต่อครั้ง และคุ้มครองอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังมาพร้อมกับบริการถอนเงินสดได้ไม่จำกัด ทุกตู้ ATM ทั่วไทย

  ติดต่อธนาคารซีไอเอ็มบี

  หากสนใจผลิตภัณฑ์สินเชื่อ หรือบัตรเดบิตจากธนาคารซีไอเอ็มบี สามารถสอบถามได้ที่ CIMB สาขาใกล้บ้านได้ สะดวกสบายกับธนาคาร CIMB สาขาในห้างก็มี หรือโทรติดต่อซีไอเอ็มบีได้โดยตรงที่ CIMB Callcenter 02-626-7777 ในช่วงเวลาให้บริการ 07:00-20:00 น.

  ปัจจุบันสินเชื่อและการบริการมีหลายประเภทให้เลือกเพื่อการตอบโจทย์กับกลุ่มลูกค้าจากธนาคารซีไอเอ็มบี ลูกค้าที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดจากข้อมูลข้างต้นที่ได้หยิบยกมาเป็นตัวอย่างแต่อย่างไรก็ตามก่อนการสมัคร ลูกค้าควรพิจารณาและประเมินความสามารถในการชำระคืนเมื่อกู้สินเชื่อมา เพื่อเป็นประโยชน์ในระยะยาว และไม่เสียเครดิตทางการเงินอีกด้วย