Bank: ธนาคารกสิกรไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  ต้องการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่อนสินค้าผ่านแอพและกู้เงินให้ได้วงเงินสูงจากสถาบันการเงินต่างๆ

  โครงการสินเชื่อประกันสังคม

  อ่านเพิ่มเติม

  สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

  อ่านเพิ่มเติม

  ผ่อนของใน shopee

  อ่านเพิ่มเติม

  ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร

  อ่านเพิ่มเติม

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais 2567

  อ่านเพิ่มเติม

  ผ่อนของ shopee

  อ่านเพิ่มเติม

  credit u

  อ่านเพิ่มเติม

  แอพยืมเงิน android

  อ่านเพิ่มเติม

  quick cash

  อ่านเพิ่มเติม

  Dolfin Money

  อ่านเพิ่มเติม

  สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

  อ่านเพิ่มเติม

  สินเชื่อธนาคารกสิกรไทย วงเงินพร้อมใช้ อุ่นใจทุกการใช้จ่าย

  ธนาคารกสิกรไทย หรือ Kasikorn Bank ธนาคารพาณิชย์ที่ให้บริการลูกค้าทั้งในส่วนของสินเชื่อบุคคล SME ธุรกิจรายใหญ่ ธุรกิจรายย่อย ฯลฯ ธนาคารกสิกรไทยชื่อเต็ม ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) แรกเริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2488 กับสถานที่ตั้งแห่งแรกที่สำนักงานสนามเสือป่าจนถึงปัจจุบัน และธนาคารกสิกรไทยมีอาคารสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันธนาคารกสิกรไทยเร่งมุ่งมั่นพัฒนาองค์กร และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างสม่ำเสมอ ภายใต้คำขวัญ บริการทุกระดับประทับใจ

  สะดวก ปลอดภัย ครบครันเรื่องการเงินกับบัญชีธนาคารกสิกรไทย

  เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ สะดวกทุกการทำธุรกรรมจากธนาคารกสิกรไทย ง่าย ๆ ด้วยตนเองเพียง เพียงดาวน์โหลด แอพ KPlus 5 ขั้นตอน เข้าสู่ระบบ เปิดบัญชีกสิกร กรอกข้อมูล ตรวจสอบข้อมูล รับอีเมลเปิดบัญชีกับทางธนาคาร เพียงแค่นี้ก็สามารถเปิดบัญชีกสิรกร โอน ฝาก ถอน ขอสินเชื่อทำธุรกรรมกสิกรออนไลน์ได้อย่างลงตัวกับกสิกรไทย

  สินเชื่อกสิกร ตอบโจทย์ทุกการใช้งานที่มากกว่าจากธนาคารกสิกรไทย

  ผลิตภัณฑ์สินเชื่อทางธนาคารกสิกรไทย มีหลากหลายมาดูกันว่าธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเงินกู้สะดวก ผ่อนสบาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loen มีจุดเด่นคือ สินเชื่ออนุมัติไว 15 นาทีได้เงินทันที กับเงินเดือน 7,500 บาทก็กู้ได้ในอัตราดอกเบี้ย 17% ต่อปี ไม่ต้องค้ำประกัน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ แค่ทำผ่านKPlus และสินเชื่อบัตรเครดิตกสิกรสำหรับเติมน้ำมัน รูดง่าย จ่าย ไม่ต้องเซ็น แลกรับคะแนนสุดคุ้มในเครือปตท.พร้อมสิทธิประโยชน์ K Point และสิทธิประโยชน์ Blue Point หรือจะเป็นบัตรเครดิต Platinum บัตรเครดิตกสิกร บัตรใบแรกสำหรับผู้ที่เริ่มทำบัตรธนาคารกสิกรไทย ให้สะดวกต่อการใช้จ่ายเพียงใช้จ่ายทุก 25 บาท ได้ 1 คะแนน หรือเลือกรับรางวันตามใจ ไม่ว่าจะช้อปออนไลน์ก็มั่นใจด้วย Online Guarantee และพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่บัตรเครดิตกสิกรที่สมัคร รับเพิ่ม 5000 K Point เพื่อแลกรับรางวัลและเงินคืน แบ่งจ่ายสบาย ๆ กับดอกเบี้ยนานสูงสุด 10 เดือน

  สนใจอยากเป็นลูกค้าธนาคารกสิกรไทย ติดต่อสอบถามธนาคารกสิกรไทยได้ที่ไหน

  สำหรับลูกค้าที่สนใจติดต่อธนาคารกสิกรไทย ได้ที่เบอร์โทรสำนักงานกสิกรไทย ลูกค้าส่วนบุคคล K-Conter Center 02-888888 และลูกค้าธุรกิจ K-BIZ Contact Center 02-8888822 หรือติดต่อโดยตรงกับธนาคารกสิกรไทยสาขากสิกรไทยสำนักงานใหญ่ 400/22 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพ 10400 โทร 02-2220000 กด 1 , อาคารราษฎร์บูรณะ 1 ซอยราษฎร์บูรณะ 27/1 ถนนราษฎร์บูรณะ แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพ 10140 โทร 02-2220000 กด 2, อาคารแจ้งวัฒนะ 47/7 ถนนป๊อปปูล่า ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120 โทร 02-2220000 กด 3 และอาคาร KBTG 46/6 ถนนป๊อปปูล่า ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120 โทร 02-2220000 กด 4

  สำหรับมี่กำลังมองหาสินเชื่อเงินกู้ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบัตรเครดิต สินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อการลงทุน ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารที่คนไทยไว้วางใจยาวนานกว่า 70 ปี ก็เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่น่าสนใจไม่น้อย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ธนาคารโดยตรง หรือโทรติดต่อถามเบอร์และที่อยู่ดังข้อมูลดังกล่าว รับรองว่าจะได้รับการตอบรับและคำแนะนำที่ดีในการทำธุรกรรมเลยทีเดียว