ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต

ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต

สมัครทันทีเลย

ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตทำได้ไหม ระยะเวลาการผ่อนเท่าไหร่

อยากมีโทรศัพท์ใช้งานแต่ติดตรงที่เงินไม่พอซื้อ แถมไม่มีบัตรเครดิตที่ถือเป็นตัวช่วยผ่อนสินค้าอีก แบบนี้กลายเป็นคำถามที่ต้องการคำตอบมาก ๆ เพราะถ้าอยากผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตทำได้ไหม ระยะเวลาการผ่อนเท่าไหร่ จะมีโอกาสผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนเลยหรือไม่ เอาเป็นว่าอย่ารอช้าที่จะไปหาคำตอบผ่านบทความนี้กันเลย

เลือกผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตทำได้ไหม?

เมื่อมีความต้องการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตแต่เกิดคำถามว่าจะสามารถทำได้ไหม? แน่นอนว่าขอตอบตรงนี้แบบชัด ๆ ไปเลยว่าคุณสามารถเลือกผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิตได้เลยตามต้องการ ซึ่งปัจจุบันมีแหล่งให้บริการหลากลหายพร้อมช่วยเหลือ การันตีผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรรับของก่อนได้ด้วย คือมีของไว้ใช้งานแล้วผ่อนได้เลยต่อเดือนตามต้องการ แต่กระนั้นแม้จะไม่ใช้บัตรเครดิตแต่ก็ยังเอกสารอื่นที่ต้องนำมาใช้ด้วย ก็คือวิธีการนำประชาชนใบผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนนั่นเอง

ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต แล้วมีเช็คเครดิตบูโรไหม?

สำหรับใครที่เป็นกังวลในเรื่องของการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตแล้วจะมีเช็คเครดิตบูโรแทนด้วยไหม แม้จะเลือกใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์แทนก็ตาม ซึ่งเราก็อยากบอกทุก ๆ คนอีกว่าไม่ต้องเป็นกังวล เพราะคุณสามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิตได้เลยตามต้องการ เพียงเลือกแหล่งให้บริการที่มีแบบไม่เช็คเครดิตบูโรเลยก็ได้แล้ว ซึ่งก่อนที่จะเลือกได้ อยากแนะนำให้เปรียบเทียบปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วย ทั้งระยะเวลาผ่อนมีมากนน้อยแค่ไหน วงเงินสูงสุดที่ให้ใช้ซื้อ หรือการอนุมัติที่ใช้ระยะเวลาเท่าไหร่ ฯลฯ

ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตมีช่องทางไหนน่าสนใจบ้าง?

อยากผ่อนโทรศัพท์แต่ไม่มีบัตรเครดิตไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป เพราะเรามีช่องทางที่น่าสนใจมากแนะนำคร่าว ๆ เพื่อให้การผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตผ่านไปด้วยดี ซึ่งสามารถทำผ่านออนไลน์ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น

  • แอพพลิเคชั่น True Money Wallet ไม่ใช้บัตรเครดิต เลือกผ่อน 0% ระยะเวลาผ่อนนาน 15  เดือน 
  • ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรผ่าน Jaymart ผ่อนดอกเบี้ย 0% ระยะเวลาผ่อนนาน 24 เดือน นอกเหนือโปรโมชั่นคิดดอกเบี้ย 1.05 – 1.30% ต่อปี
  • ผ่อนโทรศัพท์ผ่านแอพ Thisshop ใช้แค่บัตรประชาชน หรือใครเป็นนักศึกษาก็ใช้บัตรนักศึกษาได้ อนุมัติแล้วรอรับโทรศัพท์ใช้งานที่บ้านทันที

ใครจะรู้ว่าถ้าอยากผ่อนโทรศัพท์ก็ไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตได้ เพียงเลือกแหล่งให้บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตเหล่านี้แถมไม่เช็คเครดิตบูโร พร้อมรับเครื่องไปใช้งานได้ก่อนแล้วค่อย ๆ ผ่อนไปตามสัญญาเงื่อนไข ทางเลือกดี ๆ แบบนี้คนอยากมีโทรศัพท์ใช้งานมาก ๆ ไม่ตัดสินใจใช้บริการไม่ได้แล้วจริง ๆ บอกเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

อ่านเพิ่มเติม

ไทยเอซแคปปิตอล

อ่านเพิ่มเติม