Bank: ธนาคารกรุงไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  ต้องการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่อนสินค้าผ่านแอพและกู้เงินให้ได้วงเงินสูงจากสถาบันการเงินต่างๆ

  โครงการสินเชื่อประกันสังคม

  อ่านเพิ่มเติม

  jaymart ผ่อน

  อ่านเพิ่มเติม

  ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชน

  อ่านเพิ่มเติม

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana

  อ่านเพิ่มเติม

  ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana

  อ่านเพิ่มเติม

  เงินกู้ฉับไว

  อ่านเพิ่มเติม

  สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที

  อ่านเพิ่มเติม

  กู้ให้ดีๆ

  อ่านเพิ่มเติม

  สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ

  อ่านเพิ่มเติม

  ธนาคารกรุงไทย บริการทุกระดับตอบโจทย์ทุกเรื่องของการเงิน

  เมื่อพูดถึงธนาคารหลาย ๆ คนคงนึกถึงปัจจัยในหลาย ๆ ด้านเพื่อเข้ามาช่วยเสริมสภาพคล้องในเรื่องของการเงิน ทั้งความสะดวกสบาย ความคล่องตัวของการติดต่อใช้บริการ ความปลอดภัย ดอกเบี้ยและอัตราผลตอบแทนต่าง ๆ ซึ่งปัจจุบันมีมากมายหลายธนาคารให้เลือก และจะเลือกธนาคารไหนดีที่ตอบโจทย์รอบด้าน บทความนี้ได้ยกตัวอย่างธนาคารกรุงไทย เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการทำธุรกรรมของทุกคน

  ประวัติที่มาธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด และธนาคารกรุงไทยมีกี่สาขา

  ธนาคารกรุงไทย ก่อตั้งในปี 2509 เป็นธนาคารประเภทธนาคารพาณิชย์ และเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ในปี 2532 และเริ่มปรับเปลี่ยนมาเป็นบริษัทมหาชนในปี 2537 มีผู้ถือหุ้นหลายราย รวมถึงผู้ถือหุ้นรายใหญ่คือกระทรวงการคลัง ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การบริการอยู่ตลอด ทำให้สะท้อนเห็นถึงความทันสมัย ความมุ่งมั่น และเป็นกันเองที่ลูกค้าจะได้รับการบริการดี ๆ จากธนาคารกรุงไทย

  สนใจขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทย สินเชื่อธนาคารกรงไทยมีอะไรบ้าง

  ผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากธนาคารกรุงไทยมีมากมายให้ลูกค้าได้เลือกสรร ไม่ว่าจะกู้เงินกรุงไทย ขอสินเชื่อกรุงไทย มาดูกันว่าสินเชื่อของธนาคารกรุงไทยในปี 2567 นี้มีอะไรบ้าง

  1. สินเชื่อธนาคารกรุงไทย กรุงไทยเปย์เดะ

  มีจุดเด่นเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์กู้ได้ง่าย ผ่านแอพ Krungthai NEXT สำหรับพนักงานบริษัท หรือผู้ที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีกรุงไทย วงเงินอนุมัติสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท ดอกเบี้ย MRR +7% กับระยะเวลากู้สูงสุด 5 ปี

  2. สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ ธนาคารกรุงไทย

  สินเชื่อเงินกู้ออนไลน์ อนุมัติเร็ว ผ่อนชำระสบาย ๆ ไม่ต้องมีคนค่ำประกัน สมัครออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกรุงไทย เพียงมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้ กับดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 20% ต่อปี กู้ได้สูงสุด 5 ปี

  3. สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus ธนาคารกรุงไทย

  สินเชื่อเงินก้อนพร้อมใช้ วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ สูงสุดไม่เกิน 1 ล้าน เหมาะสำหรับพนักงานบริษัทเอกชน ที่เงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย ดอกเบี้ยต่อปี MRR+7% ต่อปี กับระยะเวลาให้กู้สูงสุด 5 ปี

  4. สินเชื่อธนวัฏจักร 5 Plus ธนาคารกรุงไทย

  สินเชื่อเงินสดพร้อมใช้สำหรับคนทำงานเอกชน ที่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย ดอกเบี้ยต่ำ MRR +9% ต่อปี กับระยะให้กู้สูงสุด 1 ปี ต่ออายุปีต่อปีอัตโนมัติ ไม่มีหลักประกันในการกู้ยืม วงเงินสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้

  5. สินเชื่อ Smart Money ธนาคารกรุงไทย

  สินเชื่อธนาคารกรุงไทย กู้ง่ายทั้งพนักงานประจำ และผู้ประกอบการรายย่อย ไม่ใช้หลักประกัน หรือคนค้ำประกัน รับวงเงินสูงสุด 5 เท่า แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท ไม่มีบัญชีธนาคารกรุงไทยก็สามารถสมัครได้ เพียงรายได้ 30,000 บาท

  ติดต่อธนาคารกรุงไทย

  สนใจสินเชื่อธนาคารกรุงไทย สอบถามได้ที่สาขาธนาคารกรุงไทยทั่วประเทศ หรือสาขาธนาคารกรุงไทยในห้างและสาขาธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันก็สะดวก รองรับการให้บริการลูกค้า หรือโทรติดต่อเบอร์ธนาคารกรุงไทยที่ 02-111-1111หรือหากติดต่อที่ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ ตัวอาคารตั้งอยู่ที่ อาคาร 1 เลขที่ 35 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110 หรือโทรติดต่อเบอร์ธนาคารกรุงไทย โดยตรงได้ที่ 02-111-1111

  ข้อมูลข้างต้นเป็นข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารกรุงไทย ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถนำข้อมูลมาพิจารณาเปรียบเทียบกับธนาคารอื่น ๆ ได้ เพื่อความพึงพอใจและได้สินเชื่อวงเงินที่ดีที่สุด และสามารถสอบถามข้อมูลโดยตรงกับทางธนาคารกรุงไทยก่อนทำการสมัครตัดสินใจสมัครสินเชื่อทุกครั้งเพื่อลดความกังวลหากสมัครมาแล้วเกิดจ่ายไม่ไหว