ผ่อนของใน shopee

ผ่อนของใน shopee

สมัครทันทีเลย

ผ่อนของใน shopee “ซื้อก่อนจ่ายทีหลัง” เพื่อคนชอบช็อปสินค้าออนไลน์ 2566 (2023)

ใครที่ชื่นชอบการช็อปปิ้งสินค้าออนไลน์มาก ๆ โดยเฉพาะแอพพลิเคชั่น shopee แล้วเกิดไม่มีเงินก้อนจ่ายทันที จริง ๆ แล้วคุณสามารถใช้บริการผ่อนของใน shopee “ซื้อก่อนจ่ายทีหลัง” ได้เลย การันตีว่าเป็นตัวช่วยเพื่อคนชอบช็อปสินค้าออนไลน์ได้มีของใช้งานก่อน แต่หากใครที่ไม่เคยรู้มาก่อน อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อการนำไปใช้ เราไม่รอช้ามีรายละเอียดมาแนะนำ

ผ่อนของใน shopee “ซื้อก่อนจ่ายทีหลัง” ดียังไง 2566 (2023)

ผ่อนของใน shopee สามารถทำได้ผ่านโครงการ shopee pay later ซื้อก่อนจ่ายทีหลัง โดยที่ต้องบอกเลยว่าดีมาก ๆ ตรงที่การผ่อนนั้นดอกเบี้ยสามารถเริ่มต้นได้ 0% ไม่ต้องดาวน์ก่อน ไม่มีค่าธรรมเนียมต้องเสีย โดยที่จะเลือกผ่อนกี่บาทได้เลยไม่มีขั้นต่ำ กำหนดวงเงิน shopee ให้ 100,000 บาท สำหรับการผ่อนสินค้า เลือกผ่อนได้นานสูงสุด 12 เดือน (1 ปี) ที่สำคัญคุณสามารถสมัครผ่อนของ shopee ได้ง่ายมาก ๆ ไม่กี่ชั้นตอน การันตีปลอดภัยมาก ๆ กระนั้นต้องมีคุณสมบัติที่เข้าข่าย คือเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และต้องเป็นผู้ที่ได้รับสิทธิ์การเชิญเท่านั้นจึงจะสมัครได้ ของที่ผ่อนได้ เช่น อุปกรณ์ IT, เสื้อผ้า, รองเท้า, นาฬิกา ฯลน จะบอกว่าทุกชิ้นก็ว่าได้

ผ่อนของใน shopee มีวิธีสมัครอย่างไร 2566 (2023)

สำหรับวิธีการสมัครผ่อนผ่าน shopee นั้น เราสามารถทำได้ไม่กี่ขั้นตอน ซึ่งต้องสมัครก่อนจึงจะสามารถผ่อนของใน shopee ประเภทต่าง ๆ ได้ วิธีการสมัครให้เข้าไปที่ Shopee ได้เลย จากนั้นเลือกกดสมัครเลย กรอกรายละเอียดยืนยันตัวตน และกรอกข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย จากนั้นก็จะมีรหัส OTP ผ่านมือถือก็นำมายืนยันการสมัครได้ เท่านี้การสมัครเพื่อผ่อนของกับ shopee ก็เรียบร้อย เริ่มต้นเลือกสินค้าผ่อนได้เลยแล้วแต่จะอยากได้

วิธีการผ่อนของใน shopee ไม่ยุ่งยาก 2566 (2023)

รู้ถึงการวิธีสมัครผ่อนของใน shopee แล้ว เรามาดูถึงวิธีผ่อนของใน shopee กันต่อ เผื่อว่าจะได้เข้าใจและนำไปใช้งานได้ทันที เพื่อความเพลิดเพลินซื้อของผ่านแอพ Shopee 

  • เลือกช่องทางการจ่ายเงินในหน้าคำสั่งซื้อได้เลย หลังจากที่อยากได้สินค้าที่ต้องการแล้ว
  • เลือกผ่อนของ shopee SPayLater และเลือกระยะเวลาการผ่อนที่ต้องการ จากนั้นกดยืนยันได้เลย
  • ใส่รหัส OTP แล้วกดดำเนินกาต่อ
  • หลังจากได้คำสั่งซื้อสำเร็จแล้วก็จะได้รับการยืนยันผ่อนสินค้า SPayLater ผู้ซื้อจะได้รับรายละเอียดเรียกเก็บเงิน และระยะเวลาจ่ายให้ครบภายในวันที่เท่าไหร่ แล้วกดเสร็จสิ้นคำสั่งซื้อได้เลย เท่านี้ก็เริ่มต้นการผ่อนชำระได้เลยทันที

การซื้อของออนไลน์เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน แล้วยิ่งมีผ่อนของใน shopee มาช่วยให้ได้สินค้าก่อนไปอีก ทำให้ได้รับสินค้าใช้งานสมปรารถนาแล้วผ่อนทีหลัง ทั้งนี้ การผ่อนกับ shopee ยังเป็นการผ่อนของไม่ใช่บัตรด้วย ใครไม่มีบัตรเครดิตสบายใจได้เลยจริง ๆ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณ

อ่านเพิ่มเติม

jaymart ผ่อน

อ่านเพิ่มเติม