สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

สมัครทันทีเลย

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพไม่เสียค่าบริการรู้หรือยัง

ถ้าจะพูดถึงในปัจจุบันนั้นที่เทคโนโลยีเข้ามามีส่วนในเรื่องของวิถีชีวิตของคนไทยเป็นอย่างมากนั้นหลายคนก็ต้องรู้จักกับแอพพลิเคชั่น Mobile Banking กันอย่างแน่นอนเพราะว่าเป็นแพลตฟอร์มที่จะช่วยท่านในการทำธุรกรรมเกี่ยวกับการเงินให้มีความง่ายดายและสะดวกยิ่งขึ้นซึ่งข้อดีที่มากกว่าการทำธุรกรรมออนไลน์ได้นั่นก็คือสามารถใช้สมัครสินเชื่อผ่านแอพได้อีกด้วย และหนึ่งในธนาคารที่มีแอพพลิเคชั่น Mobile Bankingที่ใช้งานง่ายและสะดวกนั่นก็คือธนาคารกสิกรไทย แน่นอนเราจะมาพูดกันในเรื่องของการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์เพราะว่าลูกค้าหลายๆท่านต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเราจะมาบอกวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพให้ท่านเข้าใจมากยิ่งขึ้นรวมถึงคลายข้อสงสัยที่ว่าสมัครบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้างหรือสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์กี่วันอนุมัติและบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ ไปจนถึงข้อมูลเกี่ยวกับแอพบัตรเครดิตกสิกรเพื่อที่ท่านจะสามารถสร้างทางเลือกใหม่ได้ด้วยตนเองที่จะสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

เปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียของการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

สำหรับใครที่ติดตามเว็บบอร์ดชื่อดังและได้ดูรีวิวมาจากสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ pantipแล้วนั้นคงทราบกันดีว่าข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพนั้นมีอะไรบ้างแต่ก่อนจะไปพูดกันเรื่องวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรนั้นเราขออธิบายกันก่อนว่าบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดนั้นมีบัตรไหนที่น่าสนใจที่สุดและเป็นบัตรเครดิตกสิกรที่ได้รับความนิยมที่สุด โดยบัตรเครดิตกสิกรนั้นมีมากกว่า10แบบซึ่งจะให้ท่านเลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ได้ตามความสะดวกและทุกการใช้ชีวิตของท่านซึ่งจะต่างกันที่วงเงินบัตรเครดิตกสิกรที่ท่านเปิดใช้บัตรเครดิตกสิกรออนไลน์นั่นเองโดยบัตรที่ได้รับความนิยมที่สุดนั่นก็คือ บัตรเครดิตกสิกร Platinumซึ่งจะมีวงเงินอนุมัติสูงสุด 5เท่าของรายได้ ผ่อนสินค้าแบบดอกเบี้ย 0%ได้ และเป็นบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดได้ 50,000บาทต่อวัน รวมถึงมีวงเงินพร้อมใช้สามารถกดได้ 24ชั่วโมงเลยทีเดียว และที่สำคัญคือสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ Kplusของธนาคารกสิกรได้

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพอย่างไรให้ผ่าน

หลายๆท่านที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพนั้นล้วนแต่มีความกังวลว่าวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรทำอย่างไรรวมถึงสมัครบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้างที่สำคัญสุดคือสมัครบัตรเครดิตกสิกรอย่างไรให้ผ่าน ในหัวข้อนี้เราจะมาแนะนำท่านกัน สำหรับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพนั้นสำคัญที่สุดคือเอกสารยืนยันรายได้ของท่านโดยที่ท่านต้องเตรียมเอกสารได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6เดือน ซึ่งสำหรับวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรนั้นง่ายมากสำหรับท่านที่เป็นลูกค้าเดิมของธนาคารกสิกรไทยนั้นให้ท่านเข้าแอพ Kplus จากนั้นเลือกที่เมนูสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์แล้วเลือกบัตรที่ท่านต้องการแล้วทำตามขั้นตอนของระบบและรออนุมัติภายใน 30นาทีได้เลย หลังจากนั้นท่านก็สามารถเปิดใช้บัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อมงคล

อ่านเพิ่มเติม

เพื่อนแท้เงินด่วน

อ่านเพิ่มเติม