สินเชื่อออมสิน

สินเชื่อออมสิน

สมัครทันทีเลย

ธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อออมสินล่าสุด “สินเชื่อเพื่อคุณ” ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน 

ดูเหมือนว่าสถานการณ์โควิด – 19 เริ่มจะดีขึ้น แต่สิ่งที่ไม่ดีขึ้นเลยก็คือรายได้ที่สวนทางกับค่าใช้จ่าย หลายคนมีรายได้เท่าเดิม หรือแย่ยิ่งกว่านั้นก็คือมีรายได้ลดลง แต่ค่าใช้จ่ายกลับมาขึ้น เพื่อจะแก้ปัญหานี้ ธนาคารออมสินจึงได้ปล่อยสินเชื่อออมสินล่าสุด “สินเชื่อเพื่อคุณ” สินเชื่อที่จะช่วยให้เราฟื้นตัวจากวิกฤติโควิด – 19 และช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในการใช้ชีวิต และช่วยลดปัญหาการไปพึ่งสินเชื่อนอกระบบ จุดเด่นของสินเชื่อออมสินล่าสุด “สินเชื่อเพื่อคุณ” คือ ไม่ต้องใช้หลักประกันในการขอสินเชื่อออมสิน ให้อัตราดอกเบี้ยต่ำ 15% ต่อปี และให้วงเงินสูงถึงรายละ 30,000 บาท และให้ระยะเวลาการชำระคืนนานถึง 2 ปี (24 งวด) โดยสินเชื่อออมสินล่าสุด “สินเชื่อเพื่อคุณ” ครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปสามารถยื่นกู้ได้ แต่ใครจะมีสิทธิ์กู้ได้บ้าง? เรามาดูคำตอบกัน

 

อยากขอสินเชื่อออมสิน ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง? 

อยากสมัครสินเชื่อออมสินต้องทำยังไง? ใครสมัครสินเชื่อออมสินล่าสุด “สินเชื่อเพื่อคุณ” ได้บ้าง? เรามาดูคุณสมบัติและเงื่อนไข เพื่อจะเตรียมตัวให้พร้อมก่อนจะไปสินเชื่อออมสิน “สินเชื่อเพื่อคุณ”

  • ผู้สมัครสินเชื่อออมสินจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และเมื่อรวมอายุผู้กู้กับระยะเวลาการผ่อนชำระ จะต้องไม่เกิน 60 ปี 
  • มีสัญชาติไทย
  • มีที่อยู่อาศัยที่แน่นอน และสามารถติดต่อได้ 
  • ไม่เป็นพนักงานหรือลูกจ้างของธนาคารออมสิน
  • จะต้องเป็นลูกค้าเป้าหมายตามที่ธนาคารออมสินกำหน คือ ลูกค้าเดิมของธนาคารออมสิน มีประวัติชำระหนี้ดี และเป็นลูกค้าของโครงการสินเชื่อออมสินตามนโยบายของรัฐ และลูกค้าใหม่ที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 10,000 ขึ้นไป 

เช็คให้ดีก่อนขอสินเชื่อออมสิน “สินเชื่อเพื่อคุณ” 

หลังจากที่ออมสินปล่อยสินเชื่อ สินเชื่อออมสินล่าสุด “สินเชื่อเพื่อคุณ” โดยให้วงเงิน 30,000 บาท สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ 10,000 บาทขึ้นไป ทำให้หลายคนให้ความสนใจกับสินเชื่อออมสินล่าสุด “สินเชื่อเพื่อคุณ” ในครั้งนี้มาก และด้วยสถานการณ์แบบนี้ ทำให้เหล่ามิจฉาชีพหาช่องทางที่จะหลอกลวงประชาชน โดยมีการส่งข้อความเชิญชวนสมัครสินเชื่อออมสินผ่านทาง LINE @667etrrp และอ้างว่าเป็นสินเชื่อออมสิน ซึ่งทางธนาคารออมสินได้ออกมาเตือนแล้วว่า ธนาคารออมสินไม่มีนโยบายเชิญชวนให้สมัครสินเชื่อออมสิน สินเชื่อออมสินล่าสุด “สินเชื่อเพื่อคุณ” ผ่านทาง LINE ผู้สมัครจะต้องลงทะเบียนจองสิทธิ์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารออมสินเท่านั้น นอกจากนี้มิจฉาชีพยังแนบลิงก์เพื่อให้ผู้สนใจกดเข้าไป ทำให้หลายคนตกเป็นเหยื่อและได้รับความเดือดร้อน จึงอยากเตือนภัยสำหรับคนที่สนใจสินเชื่อออมสินล่าสุด “สินเชื่อเพื่อคุณ” ให้ไปลงทะเบียนจองสิทธิ์ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารเท่านั้น 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ฟินนิกซ์

อ่านเพิ่มเติม

ulite

อ่านเพิ่มเติม