แอพฉับไว

แอพฉับไว

สมัครทันทีเลย

แอพฉับไวน่าเชื่อถือไหม? แอพสินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหม? 2566

cash loan สินเชื่อฉับไว คือ สินเชื่อนอกระบบที่เปิดบริการเงินกู้อย่างผิดกฎหมาย และไม่ได้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลจากธนาคารแห่งประเทศไทย โดย cash loan สินเชื่อฉับไวจะบริการสินเชื่อในรูปแบบของแอพพลิเคชั่น ชื่อว่าแอพสินเชื่อฉับไว หรือแอพฉับไว เมื่อเราทำการดาวน์โหลดและติดตั้งก็จะสามารถขอกู้ออนไลน์ได้ทันที โดยไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ แต่เนื่องจากแอพสินเชื่อฉับไว หรือแอพฉับไวเป็นเงินกู้ที่ผิดกฎหมาย จึงทำให้เงื่อนไขการกู้เปลี่ยนได้ง่าย ๆ รวมถึงอัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาผ่อนชำระ ก็จะไม่ตรงตามเงื่อนไขที่แจ้งไว้ในตอนแรก หากใครที่กำลังสนใจแอพฉับไว ก็อย่าหลงเข้าไปใช้บริการเงินกู้กับแอพนี้เด็ดขาด

ส่องความเห็นแอพสินเชื่อฉับไว pantip ก่อนกู้เงินกับแอพฉับไว

เพราะการโฆษณาที่ดูน่าเชื่อถือ ทำให้หลายคนเข้าใจว่า cash loan สินเชื่อฉับไว หรือแอพฉับไวเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย ให้เงินจริง และไม่โกง แต่ก่อนที่เราจะหลงเชื่อคำโฆษณาเหล่านั้น ให้เรามาดูความคิดเห็นของคนที่เคยรใช้บริการอย่าง cash loan สินเชื่อฉับไว หรือแอพฉับไวกันก่อนดีกว่า ซึ่งผู้ใช้หลายคนในพันทิป ก็ได้ออกมาเตือนเกี่ยวกับอย่าง cash loan สินเชื่อฉับไว หรือแอพฉับไว โดยพูดถึงการตกเป็นเหยื่อของแอพฉับไว ซึ่งก็ไม่ต่างจากแอพเงินของเหล่ากู้มิจฉาชีพเลย โดยลักษณะของแอพฉับไวจะมีการให้บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ และเมื่อทำการกู้ไปแล้วก็จะถูกหักเงิน หรือได้เงินไม่เต็มจำนวน พร้อมกับอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินกว่ากฎหมายกำหนด อีกทั้งยังมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นรายวัน และมีระยะเวลาการผ่อนชำระไม่ตรงตามเงื่อนไขที่บอกเอาไว้ตั้งแต่แรก 

ไม่มีเงิน แต่ไม่อยากพึ่งแอพฉับไว จะทำยังไงดี? 

ช่วงโควิด – 19 ที่ผ่านมา ได้ส่งผลกระทบไม่เฉพาะทางด้านจิตใจเท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบทางด้านการเงินอีกด้วย บางคนตกงาน ไม่มีเงินแม้แต่จะเอาไว้ใช้จ่ายซื้อของที่จำเป็น และสุดท้ายก็หันไปพึ่งเงินกู้นอกระบบอย่าง cash loan สินเชื่อฉับไว หรือแอพฉับไวที่ปล่อยเงินกู้ง่าย ๆ แต่สุดท้ายก็กลายเป็นแอพสินเชื่อฉับไวหลอกลวง แล้วถ้าไม่มีเงิน เราจะทำยังไงดีล่ะ มาดูวิธีเหล่านี้กัน 

  • ของที่มีแต่ไม่ได้ใช้ก็เอาไปขายซะ 
  • หางานพิเศษทำ อาจจะได้ค่าจ้างไม่แพงมาก แต่ก็ทำให้เรามีชีวิตรอดได้ และไม่ต้องไปพึ่งสินเชื่อนอกระบบอย่างแอพฉับไว
  • ขอความช่วยเหลือจากครอบครัวและเพื่อน ๆ 
  • หากไม่มีทางออกจริง ๆ ก็มีสินเชื่อในระบบที่เป็นสินเชื่อแบบ non bank ที่กู้ง่ายกว่าธนาคาร แถมยังปลอดภัยกว่าสินเชื่อนอกระบบอย่างแอพฉับไวอีกด้วย 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชน

อ่านเพิ่มเติม

แคชจอย

อ่านเพิ่มเติม