ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais

สมัครทันทีเลย

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais ทำได้สบาย พร้อมช่วยคนอยากมีไอโฟนใช้ 2567 (2024)

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจอยากได้ไอโฟน 12 มาใช้งานแต่เจ้ากรรมดันไม่มีบัตรเครดิต ทว่าใช้เครือข่ายมือถือ AIS อยู่ อยากบอกว่าไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป เพราะคุณสามมารถผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais ได้สบายมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นทางออกที่พร้อมช่วยคนอยากมีไอโฟนใช้งานก่อนอย่างแท้จริง 

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais มีความน่าสนใจอย่างไร 2567 (2024)

ใครที่สนใจอยากผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais ถือเป็นการตัดสินใจเลือกที่ดีมาก ๆ เพราะที่นี่มีโปรโมชั่นเพื่อลูกค้าที่สนใจอยากผ่อนได้ผ่อนกันสบายใจระยะยาว ดอกเบี้ยต่ำ หรือไม่มีดอกเบี้ยเลยด้วย ถือเป็นสิทธิพิเศษของการผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ais โดยกำหนดให้กังต่อไปนี้

  • ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตรผ่านโปรแกรม AIS Smart Pay ที่รับดีลพิเศษของราคาไอโฟน 12 เลือกผ่อนดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือน (2 ปี) โดยผ่อนสิทธิพิเศษราคาเครื่องละ 25,900 บาทเท่านั้น
  • สมาชิก Serenade Platinum และ Serenade Gold ผ่อนไอโฟน ais แบบไม่ใช้บัตรได้ โดยจะมีส่วนลดให้ 5000 บาท หรือจะเลือกวางดาวน์ไอโฟน ais ก่อนในวันที่รับเครื่องที่ 8,900 บาทได้ด้วย ซึ่งราคาไอโฟน 12 ais ผ่อนจะกำหนดที่เดือนละ 500 บาทเท่านั้น ดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือน (2 ปี) เช่นกัน ซึ่งหากใครสนใจผ่อนไอโฟน ais ไม่มีบัตรก็ต้องสมัครแพ็กเก็ตรายเดือน

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร 2567 (2024)

การอนุมัติได้รับเงื่อนไขผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais ได้นั้น ต้องเป็นผู้ที่มีคุณสมบัติเข้าข่ายทั้งหมด และต้องเป็นลูกค้า Serenade แพ็กเก็จรายเดือนเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น

  • มีการเปิดใช้เบอร์มาขั้นต่ำ 4 ปีแล้ว
  • ลูกค้าที่ขอสิทธิต้องจดทะเบียนเบอร์เป็นในนามบุคคลธรรมดาเท่านั้น
  • ทุกคนต้องมีค่าบริการรายเดือนที่เมื่อย้อนหลังแล้ว 3 เดือนต้องมากกว่า หรือเท่ากับเงิน 899 บาท
  • แพ็กเก็จหลักที่มีรายเดือน ขั้นต่พ 899 บาท สามารศึกษาแพ็กเก็จผ่านออนไลน์เว็บไซต์ AIS ได้เลย

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais ไม่ได้ แล้วใช้บัตรอะไรผ่อนได้บ้าง 2567 (2024)

กับบางคนที่ไม่สามารถผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais ได้แน่นอนว่าไม่ได้เป็นผู้ที่อยู่ในกลุ่มลูกค้า Serenade แต่ไม่ต้องกังวลหากยังมีบัตรอยู่ กระนั้นมีคนที่ไม่เคยใช้บัตรผ่อนสินค้าเกิดสงสัยว่าผ่อนโทรศัพท์ ais ใช้บัตรอะไรได้บ้าง? คำตอบคือได้ทุกบัตร จะบัตรเครดิตประเภทไหน หรือบัตรกดเงินสดประเภทไหนได้หมดเลย แต่การเลือกผ่อนไอโฟน 12 ais จะมีเฉพาะรุ่น หรือยี่ห้อที่กำหนดร่วมรายการ

จะเห็นได้เลยว่าผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais เราสามารถทำได้สบาย เพียงแต่ต้องสมัครแพ็กเก็จรายเดือนเป็นเซเรเนดเท่านั้น แต่หากใครที่ไม่มีแพ็กเก็จ ไม่มีบัตรเครดิตด้วย จริง ๆ ก็มีแหล่งให้บริการอื่น ๆ เช่น Banana, Jaymart, True Money Wallet หรือแอพ Thisshop ฯลฯ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

jaymart ผ่อน

อ่านเพิ่มเติม

สมัครสินเชื่อพรอมิส

อ่านเพิ่มเติม