สินเชื่ออิออน

สินเชื่ออิออน

สมัครทันทีเลย

3 ประเภทสินเชื่ออิออน ตอบโจทย์คนต้องการเงินด่วนทุกกรณี

ถ้าใครได้ติดตามข้อมูลสินเชื่อของอิออนจะพบว่าสินเชื่ออิออนมีประเภทสินเชื่อด้วยกันถึง 3 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ 1. สมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออน 2. สมัครสินเชื่ออิออนสำหรับผ่อนชำระ (กู้เงินอิออน Happy Pay) และ 3. สินเชื่ออิออนเช่าซื้อรถ โดยสินเชื่อยัวร์แคชจะเป็นเงินกู้หมุนเวียนพร้อมใช้ที่มีอัตราดอกเบี้ยบวกกับค่าธรรมเนียมราว 22% – 25% ต่อปี ส่วนสินเชื่ออิอออนุมัติ 30 นาทีสำหรับการผ่อนชำระเป็นวงเงินสำหรับผ่อนสินค้าบริการ และสำหรับการสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์เช่าซื้อรถเป็นเงินกู้สำหรับคนที่ต้องการมีรถมือสองเป็นของตัวเองทั้งที่เป็นรถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ หรือรถยนต์ สำหรับบริการอิออน อนุมัติ 30 นาทีทั้งสามประเภทนี้มีการอนุมัติที่คล้าย ๆ กันโดยผู้สมัครสินเชื่ออิออนคุณสมบัติต้องครบถ้วนตามเงื่อนไขของแต่ละสินเชื่อ นอกจากนี้ เรายังสามารถสมัครอิออนผ่านแอพ หรือสมัครผ่านทางออนไลน์เช่นเว็บไซต์อิออนได้แล้วในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นช่องทางสมัครที่ย่นเวลาไปได้เยอะ และช่วยให้เราไม่ต้องเสียเวลาไปที่บริษัท

สินเชื่ออิออน ตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่าบัตรเครดิตอิออน

ถ้าพูดถึงบริษัทอิออน คนส่วนใหญ่มักจะนึกถึงบัตรเครดิตหรือไม่ก็บัตรกดเงินสดเป็นหลัก เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของอิออน แต่จริง ๆ แล้วสินเชื่ออิออนส่วนบุคคลก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออน หรือกู้เงินอิออนสำหรับผ่อนสินค้าก็ตาม ทั้งนี้ สินเชื่ออิออนส่วนบุคคลทุกประเภทมีจุดเด่นคือใช้เอกสารน้อย รายได้น้อยก็สามารถติดต่อพนักงานเพื่อสมัครสินเชื่ออิออนได้แล้ว ซึ่งถ้าใครที่อยากรู้ข้อดีข้อเสียที่ออกจากปากผู้ใช้งานจริง ๆ ก็สามารถติดตามได้ที่กระทู้สินเชื่อส่วนบุคคลอิออน pantip อย่างไรก็ตาม เนื่องจากสินเชื่ออิออนมีประเภทสินเชื่อค่อนข้างหลากหลาย ดังนั้น ก่อนที่จะสมัครสินเชื่อใด ๆ ก็ตาม ควรดูรีวิวให้ครบและทำความเข้าใจเงื่อนไขให้ดีก่อน นอกจากนี้ ช่องทางสมัครของอิออนในปัจจุบันก็ยังมีช่องทางออนไลน์ที่เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าทุกคนมากขึ้นอีกด้วย 

หากธนาคารขึ้นดอกเบี้ย ส่งผลอย่างไรต่อการกู้สินเชื่ออิออน

ทั่วโลกตอนนี้กำลังจับตาไปที่การประกาศขึ้นดอกเบี้ยของธนาคารกลาง หรือ FED ซึ่งหลายคนก็กังวลว่ามาตรการดังกล่าวจะส่งผลกระทบต่อสินเชื่ออิออหรือไม่ ทั้งนี้ ต้องบอกตามตรงว่าการขึ้นดอกเบี้ยจะส่งผลต่อสินเชื่ออิออน แต่ก็ต้องดูด้วยว่าเป็นประเภทสินเชื่อแบบไหน เช่น หากคุณสมัครสินเชื่อที่คิดดอกเบี้ยแบบไม่คงที่ เช่นนี้แล้วคุณจะต้องชำระดอกเบี้ยที่มากขึ้นนั่นเอง แต่ในทางกลับกันหากคุณสมัครสินเชื่ออิออนแบบดอกเบี้ยคงที่ คุณก็ชำระตามอัตราเดิม สำหรับสินเชื่ออิออน อนุมัติ 30 นาทีแม้ว่าจะช่วยให้คุณมีเงินมาเสริมสภาพคล่องในระยะเวลาสั้น ๆ แต่คุณก็ต้องไม่ลืมว่าในข้อมูลสินเชื่อเน้นย้ำเรื่องการชำระที่ตรงเวลาและการคิดดอกเบี้ยทบต้นกรณีที่ผิดนัดชำระ แน่นอนว่าหากคุณสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์แล้วผิดนัดชำระ และเป็นสินเชื่อประเภทดอกเบี้ยไม่คงที่ คุณอาจจะโดนคิดดอกเบี้ยแบบหนัก ๆ ก็เป็นได้ ฉะนั้น ในเมื่อกู้เงินอิออนมาแล้วก็ต้องชำระดอกเบี้ยอิออนอนุมัติ 30 นาทีให้ตรงเวลาสม่ำเสมอด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อนาโน

อ่านเพิ่มเติม

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

อ่านเพิ่มเติม