ufund ผ่อน

ufund ผ่อน

สมัครทันทีเลย

แอพ ufund ผ่อนสินค้า ใช้แค่บัตรนักศึกษาก็ผ่อนสินค้า Apple ได้สบาย ๆ 2023

U – FUND หรือแอพ ufund ผ่อนสินค้า เป็นโครงการที่เปิดตัวโดย UStore by Comseven เพื่อช่วยให้นักศึกษาที่อยากจะได้สินค้าหรืออุปกรณ์ในการเรียนในกระกูลของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPad iPhone Mac และ Apple Pencil แต่ยังไม่มีทุนทรัพย์หรือกำลังทุนพอที่จะซื้อ สามารถใช้แอพ ufund ผ่อนสินค้าได้นานสูงสุด 18 เดือน โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เพียงแค่เป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี – เอก มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ก็สมัครแอพ ufund ผ่อนสินค้าในร้านค้าที่ร่วมโครงการอย่าง UStore by Comseven ได้เลย สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครก็มีแค่บัตรประชาชนหรือบัตรประจำตัวนักศึกษาเท่านั้น แถมยังเลือกได้ว่าจะวางวงเงินดาวน์หรือไม่ก็ได้ 

รวมจุดเด่น ufund ผ่อนรีวิว ใช้แอพ ufund ผ่อนของดียังไง?

สำหรับคนที่กำลังเรียนอยู่ มีสถานะเป็นนักศึกษา ก็เป็นเรื่องยากที่จะเข้าถึงการมีบัตรเครดิต หรือถ้าอยากจะได้อุปกรณ์ดี ๆ ที่ใช้ในการเรียน ก็อาจจะต้องเก็บเงินหรือขอพ่อแม่ แต่ถ้ามีตัวช่วยดี ๆ อย่างแอพ ufund ผ่อนสินค้าได้ในราคานักศึกษา ก็ช่วยให้มีอุปกรณ์ดี ๆ ใช้แบบไม่ต้องสะดุดในการเรียน หากใครกำลังตัดสินใจจะใช้แอพ ufund ผ่อนสินค้า วันนี้เราก็ได้รวมจุดเด่นของแอพ ufund เรามาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

  • ไม่ว่าจะใช้ ufund ผ่อน iphone ผ่อนโทรศัพท์ ufund หรือผ่อน ipad ไม่ใช้บัตร ก็สามารถผ่อนได้ แม้ไม่มีเงินทุน เพราะผู้ใช้บริการแอพ ufund ผ่อนสินค้าสามารถเลือกได้ว่าจะวางวงเงินดาวน์หรือไม่ก็ได้
  • ufund ผ่อนสินค้าได้นานสูงสุด 18 เดือน 
  • สมัครง่าย แค่ใช้บัตรนักศึกษา และไม่มีการตรวจสอบรายได้ กู้ กยศ. อยู่ก็สมัคร ufund ผ่อนสินค้าได้ 
  • หลังจากยืนยันตัวตนแล้ว ก็สามารถรับสินค้าได้ทันทีหากมีสินค้าที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ 
  •  ufund ผ่อนสินค้ามีบริการจัดส่งถึงบ้าน แถมยังส่งฟรีอีกด้วย 

ต้องคิดอะไรบ้าง ก่อนใช้แอพ ufund ผ่อนสินค้า 

การผ่อนสินค้าก็เหมือนกับการขอสินเชื่อในรูปแบบหนึ่ง เป้นเหมือนกับดารเอาของมาใช้ก่อน แล้วค่อยผ่อนจ่ายทีหลัง โดยแต่ละแอพผ่อนสินค้าก็จะมีระยะเวลาผ่อนตั้งแต่ 3 – 18 เดือน ซึ่งแอพ ufund ผ่อนสินค้าก็เช่นเดียวกัน และสิ่งที่ตามมาหลังจากเราใช้แอพ ufund ผ่อนสินค้า นั่นก็คืออัตราดอกเบี้ยที่จะต้องเสียทุกเดือน ยิ่งเราเลือกระยะเวลาผ่อนนาน อัตราดอกเบี้ยก็จะยิ่งสูงมากขึ้น แม้จะดูเหมือนว่าในแต่ละเดือนเราเสียค่าใช้จ่ายน้อย แต่หากรวมราคาทั้งหมด รวมกับดอกเบี้ยและระยะเวลาผ่อน จะเห็นว่าสินค้าบางชิ้นที่เราผ่อนกับแอพ ufund แพงกว่าราคาที่ต้องซื้อเงินสด หรือการใช้บัตรเครดิตถึง 2 เท่า ดังนั้นหากจะใช้แอพ ufund ผ่อนสินค้า ให้เลือกระยะเวลาผ่อนไม่เกิน 6 เดือน จะทำให้เสียดอกเบี้ยน้อยลง แต่ก็ต้องแลกกับวงเงินดาวน์ที่สูงขึ้นนั่นเอง 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ

อ่านเพิ่มเติม

ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณ

อ่านเพิ่มเติม