thisshop

thisshop

สมัครทันทีเลย

thisshop คืออะไร? แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต thisshop เชื่อถือได้ไหม? 

thisshop หรือแอพ thisshop แอพพลิเคชั่นสำหรับคนที่ต้องการซื้อสินค้าแบบไม่มีบัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ได้บนแอพ thisshop เป็นแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตจากบริษัท ไทย ฟินเทค จำกัด เริ่มก่อตั้งในปี 2017 และเปิดบริการห้างสรรสินค้าช้อปปิ้งออนไลน์และบริการชำระเงินทางอินเตอร์เน็ต โดย thisshop ได้มุ่งเน้นไปที่ความต้องการของคนรุ่นใหม่ และในแอพ thisshop ก็มีผลิตภัณฑ์ยอดฮิตให้เลือกมากมาย รวมถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อให้ทันต่อความต้องการและตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน 
จุดเด่นที่น่าสนใจของแอพ thisshop ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ สินค้าและบริการที่มีให้เลือก ได้รับการรับประกันว่าเป็นของแท้แน่นอน และมีแบรนด์ใหม่ ๆ น่าสนใจอัพเดตในแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตอย่างแอพ thisshop ตลอดเวลาอีกด้วย 

thisshop ผ่อนยังไง? thisshop ผ่อนอะไรได้บ้าง? 

ก่อนจะใช้ แอพ thisshop ผ่อนของ ก่อนอื่นเราก็ต้องสมัครใช้บริการแอพ thisshop กันก่อน โดยการเตรียมเอกสารสำหรับการสมัครให้พร้อม คือ รูปภายบัตรประชาชน รูปภายถ่ายคู่กับบัตรประชาชน และบัตรนักศึกษา หลังจากนั้นก็เข้าไปที่เว็บไซต์ของ thisshop เพื่อทำการลงทะเบียน ยืนยันตัวตน และกรอกข้อมูล โดยเราสามารถทำตามขั้นตอนการสมัครและการลงทะเบียนภายในเว็บไซต์ได้เลย แต่อยากจะบอกว่า ยิ่งเรากรอกข้อมูลครบถ้วนมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งได้การอนุมัติไว รวมถึงได้วงเงินผ่อนสินค้าจากแอพ thisshop สูงขั้นด้วย 

คราวนี้ก็มาถึงคำถามที่หลายคนอยากรู้ ว่าเมื่อสมัคร thisshop แล้ว เราสามารถใช้แอพ thisshop ผ่อนอะไรได้บ้าง? หากเราสมัครเครดิตกับ thisshop หลังจากนั้นก็สามารถผ่อนสินค้าจากแอพ thisshop ได้ทุกชิ้นทั้งผ่อนโน๊ตบุ๊คไม่มีบัตร มือถือ เครื่องใช้หรืออาหารต่างๆ ตามวงเงินที่เราได้ (วงเงินสูงสุด 100,000 บาท) โดยสินค้าทุกชิ้นจะมีการจัดส่งฟรี และพิเศษสำหรับนักศึกษาที่สมัครใช้แอพ thisshop ผ่อนของ โดยเริ่มต้นเงินดาวน์เพียง 15% เท่านั้น อีกทั้งแอพ thisshop ยังมีการรับประกันความปลอดภัย  และข้อมูลส่วนตัวของบัญชีด้วยระบบสแกนใบหน้าอีกด้วย 

รีวิว thisshop แอพผ่อนสินค้า 

thisshop แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต ได้เปิดบริการให้บุคคลทั่วไปสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้า แบบได้ของก่อนแล้วจ่ายทีหลัง โดยที่ไม่ต้องสมัครหรือใช้บัตรเครดิตให้ยุ่งยาก ช่วยให้ผู้ใช้บริการสามารถจัดการเรื่องเงินของตัวเอง แถมยังมีสินค้าให้เลือกได้ทุกที่ทุกเวลา และ thisshop ยังให้บริการส่งสินค้าฟรีถึงที่บ้าน เรียกได้ว่า ใช้สมัคร thisshop แอพเดียวก็คุ้มค่าทั้งเวลาและการควบคุมค่าใช้จ่าย แต่การผ่อน แต่การใช้ Thisshop แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต ก็ถือว่าเป็นการกู้อีกประเภทหนึ่ง สิ่งที่ตามมาหลังจากการผ่อนของก็คือ อัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าการใช้บัตรเครดิต และจะต้องใช้เงินดาวน์ 20% – 70% ของราคาสินค้า ซึ่งถ้าเปรียบเทียบแล้วกับการเก็บเงินอีกนิดหน่อย เราก็จะสามารถซื้อสินค้าต่างๆ เช่น ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร istudio เป็นต้นได้ในราคาที่ถูกกว่า ไม่ต้องเจอดอกเบี้ยจากการใช้แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต thisshop ก็ได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที

อ่านเพิ่มเติม

สมหวังเงินสั่งได้

อ่านเพิ่มเติม