แอพป๋า

แอพป๋า

สมัครทันทีเลย

แอพป๋า แอพยืมเงินออนไลน์ ยืมเงินด่วนได้จริง 2566

ถ้าพูดถึงแอพป๋า เชื่อว่ามีหลายคนที่ยังเข้าใจว่าแอพป๋า คือ แอพยืมเงินออนไลน์ที่มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อเป็นของตัวเอง แต่จริง ๆ แล้วแอพป๋า คือ แพลตฟอร์มที่มีสินเชื่อครบวงจรให้เลือกถึง 3 สินเชื่อ เมื่อเราโหลดแอพป๋ามาใช้ เราสามารถเลือกสินเชื่อที่อยู่ในแอพป๋าได้ โดยภายในแอพยืมเงินออนไลน์นี้ ก็จะมีสินเชื่อให้เลือกมากมาย โดยมีสินเชื่อที่เป็น partner ผู้ผลิตอย่าง J Ventures ซึ่งแอพป๋าจะทำหน้าที่เป็นตัวช่วยในการค้นหาสินเชื่อ การขอสินเชื่อ การพิจารณา และชำระเงินกู้ และหากสงสัยว่าแอพป๋าถูกกฎหมายไหม? บอกเลยว่าแอพป๋าเป็นแอพยืมเงินออนไลน์ที่ถูกกฎหมายแน่นอน เพราะสินเชื่อที่อยู่ในแอพป๋า เป็นเจ้าเดียวกับเจมาร์ท หรือผู้ใช้บริการสินเชื่อซิงเกอน์นั่นเอง ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของแอพป๋าก็คือ เป็นแอพยืมเงินด่วนได้จริง โอนเงินเข้าบัญชีทันทีหากผ่านการอนุมัติ โดยที่ผู้กู้ไม่ต้องใช้หลักประกันในการขอสินเชื่อ 

รวม 5 สินเชื่อยืมเงินด่วนที่น่าสนใจในปี 2566 จากแอพป๋า 

  • กู้เงินป๋า Mobile สินเชื่อแอพป๋าเพื่อผ่อนโทรศัพท์และอุปกรณ์ต่าง ๆ ของจากร้าน Jaymart Mobile
    แอพป๋าใจดีให้ยืมวงเงิน 5,000 – 25,000 บาท แค่มีรายได้ 5,000 ก็กู้เงินป๋าได้
  • สินเชื่อแอพป๋า รถทำเงิน สินเชื่อจำนำทะเบียนรถและรีไฟแนนซ์ คุณสมบัติผู้กู้เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 ก็กู้สินเชื่อรถทำเงินในแอพป๋าได้ ในวงเงินสูงสุด 50,000 บาท 
  • สินเชื่อแอพป๋า J Loan สินเชื่อพิโก เหมาะสำหรับคนที่มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 ขึ้นไป และต้องการยืมเงินด่วนในวงเงิน 2,000 บาท แถมยังให้ระยะเวลากู้ 62 วัน สำหรับคน 
  • สินเชื่อแอพป๋า Soda Life สินเชื่อสวัสดิการพนักงาน สำหรับบริษัทที่เป็น partner กับแอพป๋า ให้วงเงินสูงสุด 10,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ย 5.0% ต่อปีเท่านั้น 
  • สินเชื่อ Kashjoy แอพยืมเงินออนไลน์ สินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท โดยคุณสมบัติผู้กู้ จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทขั้นไป 

รีวิวแอพป๋า pantip 2566 แอพป๋าเช็คบูโรไหม? แอพยืมเงินออนไลน์แอพป๋าดีไหม pantip

แอพป๋า ถือได้ว่าเป็นแอพยืมเงินออนไลน์ที่หลายคนให้ความสนใจ โดยเฉพาะตอนนี้ที่แอพป๋ามีฟีเจอร์ใหม่ ที่ช่วยให้คนที่จะขอสินเชื่อ ได้เลือกสินเชื่อในแอพป๋าได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด และจากความคิดเห็นของคนที่เคยใช้บริการแอพป๋าใจดีให้ยืม ก็มีทั้งคนที่ผ่านการอนุมัติง่าย และคนที่ไม่ผ่านการอนุมัติเลย ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาสินเชื่อของทางแอพป๋า เช่น รายได้ และคุณสมบัติของผู้สมัคร ซึ่งผู้ที่จะสมัครขอสินเชื่อแอพป๋า จะต้องเป็นพนักงานประจำเท่านั้น โดยฐานเงินเดือนขั้นต่ำจะอยู่ที่ 5,000 บาท ทั้งนี้สินเชื่อแอพป๋าไม่มีการเช็คประวัติบูโร โดยมีรีวิวแอพป๋า pantip 2566 ว่า คนที่ติดบูโร ก็สามารถกู้ผ่านได้ ซึ่งแอพป๋าจะพิจารณารายการเดินบัญชี หรือเอกสารแสดงรายได้ของผู้สมัครมากกว่า หากพิจารณาและเห็นว่า ผู้ขอสินเชื่อมีความสามารถในการชำระคืน ก็สามารถกู้เงินป๋าได้ผ่านแบบสบาย ๆ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้ให้ดีๆ

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่ออิออน

อ่านเพิ่มเติม