สินเชื่อยูเมะพลัส

สินเชื่อยูเมะพลัส

สมัครทันทีเลย

ทำไมต้อง umay plus สินเชื่อ รวมจุดเด่นสินเชื่อยูเมะพลัสที่ควรค่าแก่การสมัคร

บางทีชีวิตก็เจอกับสถานการณ์ฉุกเฉิน หรือเหตุการณ์ไม่คาดฝันบ่อย ๆ จึงเป็นเรื่องจำเป็นมาก ที่บางครั้งเราจะต้องมีเงินสดติดตัวไว้หากเกิดเหตุการณ์เหล่านี้ขึ้นกับเรา และสินเชื่อยูเมะพลัสมีผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของบัตรกดเงินสด ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่เราจะต้องมีไว้เพื่อช่วยเราในเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด
สินเชื่อยูเมะพลัสในรูปแบบบัตรกดเงินสด เป็นสินเชื่อที่เรียกได้ว่าเข้าถึงค่อนข้างง่าย หากเป็นพนักงานประจำอายุงาน 1 เดือนขึ้นไป และมีรายได้ขั้นต่ำเพียง 7,000 บาท ก็สามารถสินเชื่อยูเมะพลัสบัตรกดเงินสดได้แล้ว และที่สำคัญสินเชื่อยูเมะพลัสบัตรกดเงินสดยังมีอัตราดอกเบี้ยยูเมะพลัสและค่าธรรมเนียมที่ถูกกว่าบัตรเครดิต แถมยังสามารถทำธุรกรรมทุกอย่างผ่านทางแอพพลิเคชั่น Umay+ ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัส เพิ่มวงเงินยูเมะพลัส หรือทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ก็สามารถทำทั้งหมดได้ภายในแอพ เรียกได้ว่าสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสครั้งเดียว ก็ได้ทั้งสินเชื่อ ความสะดวก และความปลอดภัย 

 

สินเชื่อยูเมะพลัสมีกี่แบบ? สมัครสินเชื่อยูเมะพลัสแบบไหนดี? 

สินเชื่อยูเมะพลัส คือ สินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้บริการสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนแบบไม่มีหลักประกัน โดยมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อยูเมะพลัสบัตรกดเงินสด (Umay+) แบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ สินเชื่อเงินหมุนเวียน และสินเชื่อผ่อนชำระ แต่วันนี้เราจะมาดูสินเชื่อยูเมะพลัสบัตรกดเงินสด (Umay+) ที่เป็นสินเชื่อเงินหมุนเวียน ว่ามีสินเชื่อยูเมะพลัสน่าสนใจ และเราจะเลือกสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสแบบไหนดี?
สินเชื่อยูเมะพลัสบัตรกดเงินสดมีทั้งหมด 2 แบบ คือ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ โดยวันนี้อยากจะแนะนำสินเชื่อยูเมะพลัสบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป โดยจุดเด่นของสินเชื่อยูเมะพลัสบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส คือ การให้วงเงินสูง ฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน และมีอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอยู่ที่ 25% ต่อปี สมัครสินเชื่อยูเมะพลัสก็ง่าย อีกทั้งยังเลือกชำระขั้นต่ำได้ด้วย  นอกจากนี้ยังใช้ umay plus สินเชื่อบัตรกดเงินสดในการผ่อนชำระสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการได้ทั่วประเทศ

เปิดเคล็ดลับสินเชื่อยูเมะพลัส วิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่าน 

การขอสินเชื่อให้ผ่านได้ง่าย ๆ ไม่ได้อยู่ที่คุณสมบัติของเราที่ผ่านเกณฑ์เงื่อนไขเท่านั้น แต่สถาบันการเงินยังพิจารณาจากปัจจัยอื่น ๆ ที่สำคัญด้วย เช่น เอกสารแสดงรายได้ และรายการเดินบัญชี รวมถึงภาระหนี้จากสินเชื่ออื่น ๆ ที่เรามีด้วย แต่ถ้าอยากสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสให้ผ่านได้ง่าย ๆ การเตรียมเอกสารก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านก็อยู่ที่ขั้นตอนการเตรียมเอกสาร เราอาจจะเตรียมเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือหนังสทอรับรองเงินเดือนตัวจริง (อายุไม่เกิน 2 เดือน) ให้พร้อม และพยายามทำให้รายการเดินบัญชีย้อนหลังของเรามีความสม่ำเสมออย่างน้อย 3 เดือน เพียงเท่านี้เราก็ไม่กังวลว่าขอสินเชื่อยูเมะพลัสไม่ผ่านอีกต่อไป

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อ ธกส 2567

อ่านเพิ่มเติม

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

อ่านเพิ่มเติม