สินเชื่อนาโน

สินเชื่อนาโน

สมัครทันทีเลย

ความหมายของสินเชื่อนาโน และข้อดีของสินเชื่อนาโน

สินเชื่อนาโนหรือนาโนไฟแนนซ์คือบริการสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับ หรือพูดง่าย ๆ คือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เป็นเงินกู้ที่ให้คนทั่วไปกู้สำหรับประกอบอาชีพ ซึ่งในช่วงปี 2023 มานี้ สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าค่อนข้างได้รับความนิยมมากขึ้น หลายคนเลือกที่จะสมัครสินเชื่อนาโน เนื่องจากมีข้อดีหลายด้านด้วยกัน เช่น ขั้นตอนขอกู้เงินที่ง่าย ระยะเวลาผ่อนนาน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และมีการอนุมัติรวดเร็ว โดยสินเชื่อผู้ประกอบการยังแบ่งออกเป็นสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายผ่านสาถบันการเงิน และสินเชื่อนาโนออนไลน์ สินเชื่อด่วนออนไลน์อีกด้วย ซึ่งสินเชื่อนาโนแต่ละแบบอาจจะมีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ต่างกันอยู่บ้างทั้งในเรื่องของวงเงินกู้ และระยะเวลาผ่อนชำระ อย่างไรก็ดี หากคุณกำลังต้องการเงินด่วนเพื่อเสริมสภาพคล่องธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจขนาดเล็กที่ใช้เงินทุนไม่สูงมาก (ไม่เกิน 1 แสนบาท) การกู้สินเชื่อนาโนถูกกฎหมายก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในปี 2566 นี้ 

มีใครบ้างที่ปล่อยกู้สินเชื่อนาโน และไขคำตอบว่าทำไมสินเชื่อประเภทนี้ถึงดอกเบี้ยสูงกว่าสินเชื่ออื่น ๆ 

พ่อค้าแม่ค้าที่ทำธุรกิจขนาดเล็ก อาจจะคิดไม่ออกว่าในปี 2566 มีที่ไหนบ้างที่ปล่อยสินเชื่อนาโน วันนี้เราได้นำตัวอย่างของบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อผู้ประกอบการหรือสินเชื่อนาโนมาให้แล้ว เช่น สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ไอร่า สินเชื่อนาโนออนไลน์ฟินนิกซ์ สินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง และสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายศรีสวัสดิ์ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ท่านที่กู้เงินสินเชื่อดังกล่าวอาจจะแอบสงสัยอู่บ้างว่าทำไมสินเชื่อนาโนถึงมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ซึ่งต้องอธิบายว่านาโนไฟแนนซ์คือเงินกู้ที่ค่อนข้างผ่อนปรนในเรื่องของคุณสมบัติผู้สมัคร ทำให้สถาบันการเงินหรือบริษัทปล่อยเงินกู้ต้องชดเชยความเสี่ยงด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงนั่นเอง แต่ถึงกระนั้น สินเชื่อนาโนถูกกฎหมายปี 2023 ก็ยังมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าสินเชื่อนอกระบบอยู่มาก ซึ่งถ้าต้องเลือกสมัครสินเชื่ออย่างใดอย่างหนึ่ง แน่นอนว่านาโนไฟแนนซ์คือตัวเลือกที่น่าสนใจกว่า

สินเชื่อนาโน หนึ่งในสินเชื่อที่รองรับบุคคลรายย่อย

เชื่อว่าบุคคลรายย่อยที่ประกอบธุรกิจหลายคนคงเคยอกหักจากการกู้เงินสินเชื่อกับสถาบันการเงินมาบ้างแล้ว โดยสาเหตุอาจจะมาจากการไม่ผ่านการอนุมัติเพราะไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันบ้าง หรือคุณสมบัติอื่น ๆ ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขบ้าง แต่ในวันนี้ คุณสามารถกู้เงินสินเชื่อได้อีกครั้งผ่านบริการที่มีชื่อว่าสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ โดยการสมัครสินเชื่อนาโนค่อนข้างได้รับการอนุมัติที่ง่ายกว่าการกู้เงินจากธนาคาร เพราะทั้งใช้เอกสารน้อยกว่า และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อนาโนยังมีบริการสินเชื่อนาโนออนไลน์ เช่น ฟินนิกซ์ scb ที่พร้อมตอบโจทย์คนที่ไม่อยากเดินทางติดต่อที่บริษัท อนึ่ง ข้อควรระวังของการกู้สินเชื่อผู้ประกอบการนาโนคืออัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อประเภทนี้ค่อนข้างสูงพอสมควร หากบริหารจัดการเงินไม่ดีพอ ก็อาจกลายเป็นภาระหนี้ที่ยากที่จะชำระได้ แต่ถ้าใครที่คิดว่าตนเองมีความพร้อมแล้ว ก็อย่ารอช้า ขอกู้เงินนาโนกับบริษัทที่คุณไว้ใจได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais

อ่านเพิ่มเติม

แอพป๋า

อ่านเพิ่มเติม