สินเชื่อศักดิ์สยาม

สินเชื่อศักดิ์สยาม

สมัครทันทีเลย

รวมเรื่องน่ารู้ของสินเชื่อศักดิ์สยาม สินเชื่อขวัญใจชาวบ้าน

บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสินเชื่อ โดยสินเชื่อส่วนใหญ่จะเป็นสินเชื่อทะเบียนรถที่ใช้หลักประกัน แต่สินเชื่อศักดิ์สยามก็ยังมีสินเชื่อที่น่าสนใจอีกหลายประเภท ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ให้กับคนทุกกลุ่ม โดยเฉพาะคนในระดับท้องถิ่นที่ไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อสถาบันการเงินจากธนาคารได้ โดยให้บริการสินเชื่อศักดิ์สยามในอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรม
ปัจจุบันบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้เปิดสาขาเพื่อบริการสินเชื่อศักดิ์สยามมากกว่า 800 สาขา ตั้งแต่ภาคเหนือ ภาคกลาง จนถึงภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และมีบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่อยู่ที่จังหวัดอุตรดิตถ์ นอกจากนี้เรายังมีช่องทางที่ช่วยให้เราเข้าใจผลิตภัณฑ์สินเชื่อศักดิ์สยามมากขึ้น โดยเราสามารถเข้าไปเลือกผลิตภัณฑ์สินเชื่อศักดิ์สยามได้ที่เว็บไซต์ saksaiam.com หรือติดต่อเบอร์โทรศักดิ์สยาม 055 440 372 

 

สินเชื่อศักดิ์สยามมีผลิตภัณฑ์สินเชื่ออะไรบ้าง? 

สินเชื่อศักดิ์สยามมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่หลากหลาย โดยมีถึง 6 สินเชื่อศักดิ์สยาม และถึงแม้ว่าสินเชื่อศักดิ์สยามจะเน้นเกี่ยวกับสินเชื่อทะเบียนรถ แต่ก็มีสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ที่ตอบโจทย์คนต้องการเงินด่วนด้วย โดยมีสินเชื่อศักดิ์สยาม ดังนี้ 

  • สินเชื่อศักดิ์สยามทะเบียนรถเป็นประกัน 

สินเชื่อที่ต้องใช้หลักประกันในการขอสินเชื่อ วงเงินสูงสุด 300,000 บาท และให้อัตราดอกเบี้ยถูกเริ่มต้นที่ 0.90% ต่อเดือน 

  • สินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย

กู้ง่าย ไม่ต้องใช้หลักประกัน วงเงินสูงสุด 100,000 บาท และผ่อนได้นานถึง 36 เดือน 

  • สินเชื่อศักดิ์สยามทะเบียนรถเพื่อการลงทุน 

สินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยาม สินเชื่อดอกเบี้ยถูกเริ่มต้นที่ 0.80% ต่อเดือน ให้วงเงินสูง และรับเงินเต็มจำนวน ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม

  • ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล
    เหมาะกับคนที่ทำงานประจำ มีรายได้แน่นอน ขอกู้ง่าย ไม่ต้องใช้หลักประกันในการค้ำประกัน แถมยังให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท 

ศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม? สินเชื่อศักดิ์สยามแบบไหนดี?

แม้ว่าสินเชื่อศักดิ์สยามจะเป็นสินเชื่อที่เข้าถึงง่าย โดยเฉพาะกลุ่มคนท้องถิ่นที่ต้องการเงินด่วน แต่การพิจารณาของศักดิ์สยามสินเชื่อ ก็มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อบางประเภทที่เช็คเครดิต เช่นศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล และศักดิ์สยามสินเชื่อเช่าซื้อ เนื่องจากสินเชื่อศักดิ์สยาม ทั้งศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล และศักดิ์สยามสินเชื่อเช่าซื้อเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลีกประกันในการขอสินเชื่อ จึงมีการพิจารณาความสามารถในการผ่อนชำระของผู้กู้สินเชื่อศักดิ์สยาม โดยการตรวจสอบทั้งรายได้ รายการเดินบัญชี ภาระหนี้จากที่อื่น และการเช็คเครดิตบูโรด้วย หากต้องการขอสินเชื่อศักดิ์สยามแต่มีประวัติเครดิตบูโรอยู่ อาจจะขอสินเชื่อศักดิ์สยามประเภทอื่นที่ใช้หลักประกันในการขอสินเชื่อ แต่ก็ต้องแลกกับอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นด้วย  

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพป๋า

อ่านเพิ่มเติม

เงินกู้ฉับไว

อ่านเพิ่มเติม