สินเชื่อมงคล

สินเชื่อมงคล

สมัครทันทีเลย

อันตราย! สินเชื่อมงคล สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี 2566

ในขณะที่เศรษฐกิจกำลังย่ำแย่ หลายคนต้องตกงาน และบางคนก็ต้องการเงินเพื่อมาใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน การหาที่พึ่งทางด้านการเงินจึงเป็นทางออกที่ใครหลาย ๆ คนเลือก และยิ่งตอนนี้ก็มีการใช้บริการสินเชื่อผ่านแอพกันมากขึ้น หากไม่ทันระวัง ก็อาจจะหลงไปขอสินเชื่อผ่านแอพที่ผิดกฎหมายได้ และสินเชื่อมงคลก็เป็นหนึ่งในสินเชื่อนอกระบบที่ผิดกฎหมาย โดยมีการโฆษณาสินเชื่อมงคลผ่านทางแฟลตฟอร์มต่าง ๆ เช่น สินเชื่อมงคลเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี วงเงินสูง และให้ระยะเวลาให้กู้นาน แต่ความจริงแล้วแอพสินเชื่อมงคลก็ไม่ต่างจากแอพยืมเงินได้จริง ที่ถึงแม้จะให้เงินจริง แต่ก็ไม่เต็มจำนวน อีกทั้งยังมีอัตราดอกเบี้ยสูง และถ้าเราหลงไปกู้กับสินเชื่อมงคล ก็อาจจะโดนเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวในโทรศัพท์ ทำให้เกิดความเสียหายกับตัวของเราเองในภายหลังได้ 

สินเชื่อมงคล pantip กู้เงินมาแล้วจ่ายไม่ไหว จะโดนอะไรบ้าง?  

ขั้นตอนการขอสินเชื่อผ่านแอพสินเชื่อมงคลนั้นง่ายมาก เพียงแค่ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพสินเชื่อมงคล ก็สามารถเริ่มต้นใช้งาน รวมถึงขอสินเชื่อได้ทันที แต่ขั้นตอนเหล่านี้จะมีการยินยอมให้เข้าถึงข้อมูลส่วนตัวมนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งอันตรายมาก เพราะจะทำให้สินเชื่อมงคลสามารถรู้รายชื่อ ช่องทางติดต่อเรา และข้อมูลสำคัญ ๆ ในโทรศัพท์ของเรา และถ้าเราขอกู้สินเชื่อมงคลมาแล้วจ่ายไม่ไหว สิ่งที่เราจะต้องเจอก็คือ การโทรตามทวงหนี้ ทั้งกับเราและกับคนรอบข้าง หนักขึ้นอาจจะถึงขั้นโทรไปที่ทำงาน และจะทำเราเสียชื่อเสียง มีผลกระทบต่อการทำงาน และอาจจะถึงขั้นโดนไล่ออกได้ นอกจากนี้ยังโดนสินเชื่อมงคลประจานและทำให้อับอาย โดยการนำข้อมูลส่วนตัวในโทรศัพท์ของเราไปเปิดเผย เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว เราไม่ควรจะไปยุ่งกับแอพสินเชื่อมงคลที่ไม่ถูกกฎหมาย และหันไปเลือกใช้บริการแอพยืมเงินได้จริงที่ถูกกฎหมายจะดีกว่า 

รวมวิธีเอาตัวรอดแบบไม่พึ่งสินเชื่อมงคล สินเชื่อนอกระบบผิดกฎหมาย

เคยเป็นไหม? พอมีปัญหาเรื่องเงิน จะไปขอยืมเพื่อนก็ไม่ได้ จะขอสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายก็เป็นเรื่องยากเกินไป พอจะหันไปพึ่งสินเชื่อมงคลที่ผิดกฎหมายก็ไม่อยากจะเสี่ยงอีก เมื่อเจอสถานการณ์แบบนี้ ทางเดียวที่สามารถทำได้ก็คือ หาวิธีเอาตัวรอดในช่วงแบบนี้ให้ผ่านไปได้ก่อน เช่น 

  • รับความช่วงเหลือจากรัฐบาลทุกช่องทางที่สามารถทำได้ 
  • ยื่นเงินชดเชยจากประกันสังคม ในกรณีที่ว่างงาน ลาออก หรือถูกเลิกจ้างแบบกะทันหัน
  • ก่อนจะไปพึ่งพวกเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีจากแอพสินเชื่อมงคล ลองตรวจสอบบัญชีธนาคารของตัวเองทุกเล่ม อาจจะพอมีเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ หลงเหลืออยู่บ้าง
  • ถ้ามีของมีค่า อาจจะเปลี่ยนเป็นทรัพย์สินได้ 
  • หรือถ้าจำเป็นต้องขอสินเชื่อฉุกเฉินจริง ๆ ก็ให้ขอสินเชื่อผ่านแอพที่ถูกกฎหมายแทนแอพสินเชื่อมงคล หรือแอพสินเชื่อที่ผิดกฎหมายอื่น ๆ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์

อ่านเพิ่มเติม

ผ่อนของ shopee

อ่านเพิ่มเติม