สมัครสินเชื่อพรอมิส

สมัครสินเชื่อพรอมิส

สมัครทันทีเลย

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสคืออะไร? สมัครสินเชื่อพรอมิสดีไหม? 2566

สินเชื่อพรอมิสเป็นสินเชื่อที่ดำเนินการโดยบริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) และมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสที่เป็นเงินกู้อเนกประสงค์ เมื่อสมัครสินเชื่อพรอมิสแล้ว ผู้กู้สามารถนำไปใช้จ่ายได้ตามความต้องการ และด้วยเหตุผลมากมายที่ทำให้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมีจุดเด่นที่แตกต่างจากสินเชื่ออื่น ๆ คือ เมื่อสมัครสินเชื่อพรอมิสแล้ว สินเชื่อพรอมิสจะถูกโอนเข้าบัญชีของผู้กู้โดยตรง ไม่ต้องใช้บัตรกดเงินสดให้ยุ่งยาก สามารถนำเงินจากสินเชื่อนาโนอาชีพอิสระไปใช้จ่ายได้ทันที สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเหมาะกับบุคคลทั่วไปที่ต้องการใช้เงินก้อน ด้วยการสมัครสินเชื่อพรอมิสที่ง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติไว คิดอัตราดอกเบี้ยตามจำนวนวันที่ใช้จริง และมีอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สามารถเลือกชำระขึ้นต่ำได้ และถ้าอยากสมัครสินเชื่อพรอมิสก็ไม่ต้องไปที่สาขาให้ยุ่งยาก ผู้สนใจสามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ที่เว็บไซต์ของสินเชื่อพรอมิสได้ทุกที่ทุกเวลา

 

มัดรวมคำถามเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อพรอมิส 2566

  • อาชีพอิสระสามารถสมัครสินเชื่อพรอมิอาชีพอิสระได้ไหม?
    สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเปิดโอกาสให้กับพนักงานประจำ และพนักงานรายวัน/สัญญาจ้าง ที่มีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขั้นไป ถึงจะสามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้
  • การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสยากไหม?

สำหรับการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสก็จะพิจารณาจากคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสเป็นหลัก โดยจะต้องเป็นคนที่มีรายได้แน่นอน มีประวัติทางการเงินที่ดี และมีความสามารถในการจ่ายคืน

  • สมัครพรอมิสกี่วันรู้ผล

หลังจากที่ทำการสมัครสินเชื่อพรอมิสแล้ว ผู้สมัครจะทราบผลจากพรอมิสออนไลน์ภายใน 1 – 5 วันทำการ 

  • สินเชื่อพรอมิสเช็คบูโรไหม?

อย่างที่กล่าวไปว่า สินเชื่อพรอมิสจะพิจารณาคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสเป็นหลัก และผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสจะต้องมีประวัติการเงินที่ดี 

เคล็ดลับสมัครสินเชื่อพรอมิสให้ผ่านได้ได้ในครั้งแรก  

ขอสินเชื่อไม่ผ่านทําไงดี? เชื่อว่านี่คงเป็นคำถามที่ใครหลาย ๆ คนต้องเคยถามกันมาสักครั้งแล้วแน่ ๆ เพราะการขอสินเชื่อใช่ว่าจะสามารถผ่านได้ในครั้งแรกเลย แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสให้ผ่านการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสได้ในครั้งแรก จะมีเคล็ดลับอะไรบ้าง? มาดูกันเลย
สิ่งสำคัญอันดับแรกก็คือการตรวจสอบคุณสมบัติของตัวเองก่อนจะไปสมัครสินเชื่อพรอมิสทุกครั้ง เพราะการตรวจสอบคุณสมบัติจะช่วยให้เรารู้ว่า เรามีคุณสมบัติตามเกณฑ์เงินด่วนพร้อมใช้ถูกกฎหมายหรือไม่และขาดอะไรไปบ้าง หากทราบก่อนที่จะไปสมัครสินเชื่อพรอมิส ก็จะช่วยให้การขอสินเชื่อราบรื่นและรวดเร็วขึ้น อย่างที่สองก็คือประวัติทางการเงิน และภาระหนี้ที่เรามีอยู่ หลายคนพลาดตรงจุดนี้ ทำให้การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสไม่ผ่าน เพราะถึงแม้ว่าผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสจะมีประวัติทางการเงินที่ดี แต่มีภาระหนี้จากที่อื่นมากเกินไป สินเชื่อพรอมิสก็จะพิจารณาว่าเราไม่มีกำลังพอที่จะชำระนั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

spaylater

อ่านเพิ่มเติม

Getcash

อ่านเพิ่มเติม