spaylater

spaylater

สมัครทันทีเลย

spaylater ผ่อนสินค้าไม่ต้องใช้บัตรเครดิตกับ 4 จุดเด่นสำคัญ

shopee spaylater เป็นสินเชื่อสำหรับผ่อนสินค้าออนไลน์ผ่าน shopee โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ซึ่งการใช้ spaylater ถือได้ว่าเป็นการปฏิวัติรูปแบบการผ่อนชำระสินค้าในยุคใหม่ก็ว่าได้ สำหรับจุดเด่นของการสมัคร spaylater หรือลงทะเบียน spaylater นั้นหลัก ๆ ประกอบด้วย 4 จุดเด่นด้วยกัน ได้แก่ 1. my spaylater ผ่อน 0% โดยไม่ต้องวางเงินดาวน์ 2. ผู้สมัครไม่ต้องกังวล เพราะไม่มีขั้นต่ำ 3. บริการซื้อก่อนจ่ายทีหลังดังกล่าวให้ระยะเวลาผ่อนนานสุด 12 เดือน และ 4. สมัครง่ายมากไม่ต้องใช้เอกสาร โดยทั้ง 4 ข้อที่ว่ามานี้เป็นข้อดีของ shopee spaylater สำหรับข้อเสียนั้นอาจจะเป็นในเรื่องของดอกเบี้ย spaylater ที่ค่อนข้างสูง และอาจทำให้เป็นภาระหนี้หนักได้หากไม่ชำระเงินให้ตรงเวลา สำหรับทริควิธีสมัครให้ผ่านไม่มีอะไรซับซ้อน ขอเพียงแค่เรามีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขของ shopee spaylater และท้ายที่สุดหากถามว่า spaylater ดีไหม เชื่อว่าถ้าคุณได้ลองใช้บริการแล้วอาจรู้สึกได้ว่ามีความประทับใจและอยากใช้บริการต่อ

รายละเอียด spaylater ที่ควรรู้

ใครก็ตามที่กู้ shopee spaylater จำเป็นต้องรู้รายละเอียดผลิตภัณฑ์ก่อนที่จะสมัคร อย่างแรกที่ต้องรู้คือวงเงิน spaylater สูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาท ซึ่งเป็นวงเงินสำหรับผ่อนสินค้า นอกจากนี้ ดอกเบี้ย spaylater อยู่ที่ร้อยละ 1 ต่อเดือน ซึ่งรวมกับค่าธรรมเนียมแล้ว อีกทั้งผู้ลงทะเบียน spaylater จะผ่อนชำระได้ภายใน 1 ปี สำหรับคนที่มีเครดิตที่ดีก็สามารถขอเพิ่มวงเงิน spaylater ได้ แต่ถ้าใครที่ชําระ spaylater ไม่ตรงเวลา ก็อาจจะไม่ผ่านการขอเพิ่มวงเงิน สำหรับผลิตภัณฑ์ซื้อก่อนจ่ายทีหลังถือได้ว่าเป็นข้อดีอย่างมากในการผ่อนสินค้ายุคนี้ เพราะช่วยให้เราสามารถเป็นเจ้าของสินค้าที่อยากได้โดยไม่ต้องพึ่งพาการใช้บัตรเครดิต เช่น หากเราเพิ่งสร้างบ้านเสร็จ และจำเป็นต้องจัดงานเลี้ยงแขก ซึ่งต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ แต่ติดที่มีงบไม่พอ บริการสินเชื่อspaylate ก็จะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาตรงนี้ให้กับเรานั่นเอง ทว่าข้อเสียของ my spaylater ก็มีเช่นกันนั่นคือวงเงินอาจไม่ได้มากเท่ากับสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร

ขั้นตอนชำระ spaylater

หลังจากที่เราได้สมัคร spaylater หรือลงทะเบียน spaylater กันแล้ว สิ่งสำคัญข้อต่อมาที่เราต้องรู้คือขั้นตอนชําระ spaylater โดยมีขั้นตอนง่าย ๆ คือให้เป็นที่แอป shopee ไปที่หน้าฉัน แล้วเลือก my spaylater หลังจากนั้นเลือกเมนูชำระเดี๋ยวนี้ พร้อมทั้งตรวจสอบข้อมูลรายละเอียดให้เรียบร้อยก่อนที่จะกดชำระเงิน จากนั้นเลือกช่องทางสำหรับชำระเงินกู้ผ่อนสินค้า เพียงเท่านี้ระบบก็จะตัดเงินจากบัญชีของเราแล้ว ทั้งนี้ การชำระ shopee spaylater ให้ตรงต่อเวลาค่อนข้างสำคัญและไม่ควรมองข้าม เนื่องจากการที่เรามีประวัติการชำระที่ดี นอกจากจะช่วยให้มีวงเงิน spaylater ช้อปสินค้าได้เรื่อย ๆ แล้ว ยังเพิ่มโอกาสให้เราสามารถขอเพิ่มวงเงิน spaylater ได้อีกด้วย ซึ่งรายละเอียดตรงนี้ ผู้สมัครแต่ละคนคงต้องปรึกษาเจ้าหน้าที่ shopee อีกครั้งเพื่อความชัวร์

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

อ่านเพิ่มเติม

credit u

อ่านเพิ่มเติม