แลกแต้มบลูการ์ดประจำปี 2566 และของรางวัลจากการสะสมแต้มบลูการ์ด

แต้มบลูการ์ด คืออะไร แต้มบลูการ์ดแลกอะไรได้บ้าง

หลายครั้งที่เราคงเคยได้ยินคำถามจากพนักงานว่ามีบัตรบลูการ์ด ไหมครับ/คะ และคงเป็นที่คุ้นหูกันอย่างมาก เวลาที่เข้าปั๊มเพื่อเติมน้ำมัน หลายคนอาจจะสงสัยว่าจริง ๆ แล้ว บัตรบลูการ์ด คืออะไร แต้มบลูการ์ด มีไว้ช้ทำอะไรได้บ้าง ทำไมพนักงานถึงเชิญชวนให้เราสมัคร ซึ่งหลายๆ คนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่าบัตรบลูการ์ดมันคุ้มค่ามากแค่ไหน และแต้มบลูการ์ด ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น สะดวกขึ้นได้มากเพียงใด แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้วันนี้เรามาดูประโยชน์จาการสะสมแต้มบลูการ์ดที่คุณจะได้รับกัน

บัตรบลูการ์ด คือบัตรที่ใช้สะสมแต้มบลูการ์ดเพื่อใช้แทนเงินสด สามารถแลกของรางวัล และรับสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งในพีทีที สเตชั่น และร้านค้าที่ร่วมรายการ

แ พร้อมมอบสิทธิประโยชน์มากมายจากการสามารถสะสมแต้มบลูการ์ดเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ การใช้บริการของ PTT Station หรือจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ เช่น ผลิตภัณฑ์น้ำมัน Cafe Amazon Texas Chicken และ Jiffy เป็นต้น ไม่ว่าคุณความต้องการแบบไหน เพียงแค่คุณมีคะแนนสะสมแต้มบลูการ์ด ก็สามารถแลกคะแนนสะสมรับได้เลยโดยไม่จำเป็นต้องใช้เงินสด รวมไปถึง การชำระเงินที่ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ หรือร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ

สมัครบัตรบลูการ์ดเพื่อสะสมแต้มบลูการ์ดทำอย่างไร

คุณสามารถสมัครสมัครบัตรบลูการ์ดได้ง่ายๆ เพียงทำตามช่องทางดังนี้

สมัครบัตรบลูการ์ดด้วยตนเองที่ PTT Station หรือร้านค้าที่ร่วมโครงการ เช่น Cafe Amazon Texas Chicken หรือ Jiffy เป็นต้น โดยหลังจากกรอกข้อมูลสมัครบัตรบลูการ์ด และนำบัตรประชาชนให้พนักงาน ทางพนักงานใน PTT Station หรือร้านค้า จะดำเนินการเปิดการใช้งานบัตรบลูการ์ หลังจากนั้นสมาชิกสามารถใช้บัตรในการสะสมคะแนนแต้มบลูการ์ดได้ และแลกคะแนนได้ทันที

สมัครบัตรบลูการ์ดผ่านช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ www.pttbluecard.com หรือทาง Blue Card Mobile Applicationโดยหลังจากทำการตรวจสอบข้อมูลผู้สมัครบัตรบลูการ์ด จะมีการส่ง E-mail หรือ SMS เพื่อเป็นการยืนยันการสมัครสมาชิกบัตรบลูการ์ด ซึ่งทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่กรอกข้อมูลถูกต้องและครบตามเงื่อนไขที่กำหนด

จะสามารถตรวจสอบแต้มบลูการ์ดได้อย่างไรบ้าง

ผู้ใช้บัตรบลูการ์ดสามารถตรวจสอบคะแนนแต้มบลูการ์ดง่ายๆ ผ่านทาง www.pttbluecard.com หรือโหลด Blue Card Mobile Application ลงบนมือถือก็ได้เช่นกัน ซึ่งจะทั้งสะดวกมากกว่าและช่วยให้ไม่พลาดสิทธิพิเศษต่างๆแบบส่งตรงถึงมือคุณ ไม่ว่าจะที่ไหนเมื่อไรก็เช็คข้อมูลได้ตลอด และยังสามารถตรวจสอบคะแนนบลูการ์ด ที่ท้ายใบเสร็จรับเงินเมื่อซื้อสินค้า 

ทั้งนี้ตัวบัตรบลูการ์ดไม่มีวันหมดอายุ แต่คะแนนสะสมแต้มบลูการ์ดจะมีอายุ 3 ปี นับจากวันที่ซื้อสินค้าหรือใช้บริการ โดยจะทำการกำหนดรอบการตัดคะแนนสะสมแต้มบลูการ์ดที่หมดอายุปีละสองครั้ง คือในวันที่ 30 มิถุนายน และในวันที่ 31 ธันวาคม ของทุกปี