Bank: บริษัทเฮงลิสซิ่ง

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  ต้องการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่อนสินค้าผ่านแอพและกู้เงินให้ได้วงเงินสูงจากสถาบันการเงินต่างๆ

  สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

  อ่านเพิ่มเติม

  สินเชื่อเพื่อคนมีรถ บริษัทเฮงลิสซิ่งจัดให้ เพื่อสินเชื่อที่ใช่สำหรับคุณ

  สินเชื่อเช่ารถมือสองรับเงินสดพร้อมใช้ทันใจจากบริษัทเฮงลิสซิ่ง ที่ให้บริการสินเชื่อหลากหลายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อบ้านและที่ดิน หรือสินเชื่อส่วนบุคคล ฯลฯ ที่ได้รับการยอมรับความน่าเชื่อถือจากธนาคารแห่งประเทศไทย

  ประเภทสินเชื่อ จากบริษัทเฮงลิสซิ่ง มีอะไรบ้าง

  สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล สามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และไม่มีหลักทรัพย์คำประกัน โดยสามารถเลือกสินเชื่อที่ตอบโจทย์ จากบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลที่สะดวกต่อการกู้ยืม ไม่ว่าจะเป็น

  1.สินเชื่อรถมือสองบริษัทเฮงลิสซิ่ง กับข้อเสนอสุดพิเศษวงเงินอนุมัติกว่า 85% ของราคาประเมิน รวมถึงการบริการนอกสถานที่ พร้อมรับส่วนลดทันทีเมื่อเปิดบัญชีก่อนกำหนด ผ่อนง่ายสบาย ๆ สูงสุดกว่า 84 งวด

  2.สินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่ง เปลี่ยนรถเป็นเงิน ไม่ต้องโอนเล่มกับบริษัทเฮงลิสซิ่ง สินเชื่อทะเบียนรถคู่ใจ หมุนเงินได้ไม่มีสะดุด ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน แค่มีเล่มทะเบียนรถ ก็มีเงิน กับการอนุมัติไว วงเงินสูง ผ่อนนานสูงสุดถึง 84 งวด สะดวกง่ายไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ไม่ว่าจะเป็นรถปีไหนก็ใช้บริการจากบริษัทเฮงลิสซิ่งได้

  3.สินเชื่อเฮงนาโนไฟแนนซ์ มีธุรกิจก็มีเงินได้ กับสินเชื่อหมุนเวียนพร้อมให้บริการจากบริษัทเฮงลิสซิ่ง สะดวกสบายกับการอนุมัติง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน แถมระยะเวลาผ่อนสูงสุดนาน 2 ปี อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้ เพียงมีร้านค้า กิจการของตนเองที่เปิดสม่ำเสมออย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 6 เดือน

  4.สินเชื่อเฮงที่ดินและบ้าน รับเงินก้อนใหญ่ ดอกเบี้ยน้อย เพียงมีโฉนดที่ดินก็รับเงินก้อนได้ง่าย ๆจากบริษัทเฮงลิสซิ่ง สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน กับเฮงลิสซิ่งดอกเบี้ยถูกเพียง 0.7% ต่อเดือน ให้วงเงินสูงสุดกว่า 50% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

  5.สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์จากเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล รับเงินก้อนพร้อมใช้ง่าย ๆ เพียงเปลี่ยนรถมอเตอร์ไซค์เป็นเงินทุน ได้รถไว้ขับ วงเงินการอนุมัติสินเชื่อสูง พร้อมทั้งผ่อนสบาย ๆ นานกว่า 60 งวด

  6.สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งพร้อมใช้ จากบริษัทเฮงลิสซิ่ง เพียงมีรายได้เริ่มต้น 6,000 บาทไม่มีหลักค้ำประกันก็สมารถกู้ได้ เอกสารน้อยไม่ยุ่งยาก แถมยังอนุมัติไว

  สมัครสินเชื่อจากบริษัทเฮงลิสซิ่งได้อย่างไร

  สำหรับผู้สนใจสมัครสินเชื่อจากเฮงลิสซิ่ง สมัครได้ง่าย ๆ เพียงกรอกข้อมูลโดยตรงผ่านทางเว็บไซต์ของเฮงบริษัทเฮงลิสซิ่งให้ครบถ้วน รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือจะสมัครด้วยตนเองที่สาขาที่รองรับการบริการกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ

  สนใจติดต่อขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งมีกี่สาขาทั่วไทย สำนักงานใหญ่บริษัทเฮงลิสซิ่งอยู่ที่ไหน

  สำหรับผู้ที่สนใจติดต่อขอสินเชื่อจากบริษัทเฮงลิสซิ่ง สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรเฮงลิสซิ่ง 1361 และ 053350490 หรือเฮงลิสซิ่งสำนักงานใหญ่ บริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) 69 หมู่ 7 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ สะดวกสบายกับการติดต่อง่ายกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ

  สำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง สินเชื่อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคลที่ตอบโจทย์ครอบคลุม พร้อมทั้งอนุมัติวงเงินกู้ไว สินเชื่อบริษัทเฮงลิสซิ่งก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง เพื่อประกอบการตัดสินใจยื่นกู้ สะดวกต่อการสมัคร ครอบคลุมสาขาทั่วประเทศ ไม่ยากในการเข้าใช้บริการ